Hà Nội 3 loại máy trộn bê tông mua nhiều nhất tháng 3/2019

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Cùng Lạc Hồng điểm qua 3 loại máy trộn bê tông hiện đang sử dụng nhiều nhất thị trường hiện nay:
  1. Máy trộn bê tông tự hành
  2. Máy trộn bê tông cưỡng bức
  3. Máy trộn bê tông quả lê
Mỗi dòng sản phẩm sở hữu đặc điểm, công dụng và ưu thế riêng của nó. Chúng ta hãy cùng chọn hiểu cụ thể chi tiết để xem máy trộn bê tông nào ưng ý với công việc bạn đang buộc phải nhé. Cụ thể như sau.

1. Máy trộn bê tông tự hành tự chế

Dòng sản phẩm máy trộn tự hành với không gian trộn lớn lên tới 2m3/mẻ trộn, tính cơ động cao, có thể đi lại linh hoạt cả địa hình đồng bằng và đồi núi. Bởi nó với thể được kiểu dáng 1 hoặc 2 cầu chuyển động giúp máy đi lại tiện dụng và dễ dàng hơn.
Máy trộn bê tông tự hành có cơ chế trộn cưỡng bức mang cánh khuấy bên trong cỗ ván trộn, gắn trực tiếp vào trục trộn giúp đảo trộn đều bê tông hơn. Mặt khác để cấp liệu thuận tiện cùng lúc bạn có thể mua máy trộn có gầu múc liệu hiệu quả.


Máy trộn bê tông tự hành 12 bao chuẩn bị xuất xưởng về Lâm Đồng
Máy trộn tự hành với khoảng trống trộn nhiều từ 2-12 bao xi măng, năng suất trộn đạt cao nhất 20m3/h, vận động linh hoạt sở hữu vận tốc 35-40km/h. Sản phẩm này là mẫu tự chế bắt buộc sở hữu thể ngoại hình thêm những đề nghị ko kể của các bạn như: máng xả, cửa xả, nắp che động cơ, trợ lực lái,...để ưng ý nhất môi trường hay địa hình bạn đang thi công.

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao đã sẵn sàng về Lai Châu
Dòng máy trộn tự hành này có thể mẫu mã những khớp nối để dỡ cỗ ván trộn vô cùng linh hoạt để chuyên dụng cho các mục tiêu chế tạo nông nghiệp khác. Chính bởi vậy loại máy này rất ưng ý sở hữu các công tác làm cho đường bê tông nông thôn mới, sau thời gian không tiêu dùng sở hữu thể lắp thùng xe ben để chở nguyên vật liệu cho những mục đích nông nghiệp.

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức

Dòng máy trộn cưỡng bức này thích hợp để đặt tại chỗ nhất thiết mang khoảng trống nhỏ nhất từ 250 lít (1/2 bao xi măng) đến 20 bao xi măng/mẻ trộn. Máy trộn bê tông cưỡng bách có ngoại hình đặt tại chỗ tuy mang loại cầu trục ô tô diện tích lớn, có cái diện tích nhỏ 250 lít, 350 lít và 450 lít ngoại hình loại bánh răng với thể với bánh xe nhỏ để kéo đi kéo lại.

Máy trộn bê tông cưỡng bức lắp đầu nổ và sử dụng hệ cầu trộn ô tô
Dòng máy trộn bê tông hiếp dâm bề ngoài lắp động cơ đầu nổ chạy dầu Diesel hoặc động cơ điện 380V - 3 pha thích hợp với điện áp của các công trường xây dựng hiện nay.

3. Máy trộn bê tông quả lê

Sản phẩm máy trộn bê tông quả lê mang dung tích trộn nhỏ: 250 lít, 350 lít và 450 lít có thể lắp động cơ điện 220V - một pha hoặc đầu nổ chạy dầu Diesel D8, D12 cho quý quý khách chọn lựa. Với mẫu động cơ điện nó chỉ ưa thích sở hữu môi trường điện áp dân dụng, hộ gia đình.

Máy trộn bê tông quả lê hay còn gọi là máy trộn bê tông tự do
Dòng máy trộn bê tông quả lê này có cơ chế trộn tự do, nghiêng đổ áo quan trộn sau khi dỡ liệu. Dung tích trộn nhỏ, kích thước nhỏ gọn ưng ý sở hữu các không gian sử dụng chật hẹp.
Với máy trộn quả lê với 3 thể tích trộn phổ biến: 250 lít, 350 lít (1/2 bao xi măng) và 450 lít (1 bao xi măng). Động cơ lắp cho máy: 1,5KW, 2.2KW và 3KW hoặc đầu nổ chạy dầu Diesel D6, D8, D12.

Tại Lạc Hồng sản xuất trực tiếp những dòng máy trộn bê tông tự chế này và máy trộn bê tông nhập khẩu JZC, JS, bom trộn bê tông, bồn trộn bê tông,...với phù hợp với nhiều không gian từ nhỏ đến to với giá tốt nhất.
Bạn với thể tham quan kho hàng tại:
Số Km02, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội
Liên hệ hotline: 1900 63 61 22.
 
Sửa lần cuối:
Top