Hà Nội 4 đơn hàng máy cắt sắt gửi về Đà Nẵng

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Bạn đang ở Đà Nẵng hay các tỉnh thành gần Đà Nẵng muốn tìm 1 cơ sở chuyên phân phối máy cắt sắt chất lượng tốt tại Đà Nẵng hay đơn vị chuyên cấp về đây. Vậy đừng bỏ lỡ thông tin mà Lạc Hồng chia sẻ dưới đây nhé.

Máy cắt sắt GQ45 đã có mặt trực tiếp tại địa bàn Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Máy cắt sắt GQ45 chính hãng được du nhập trực tiếp từ Trung Quốc, mang toàn bộ hóa đơn, giấy má chọn bán, với giấy chứng nhận đạt chuẩn an toàn chất lượng, bắt buộc khách hàng hoàn toàn với thể lặng tâm khi tậu sắm và dùng máy cắt sắt GQ45 được phân phối bởi Lạc Hồng.
Máy với kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn, chịu được lực va đập, dễ dàng đi lại bằng bánh xe linh hoạt. Nhờ vậy mà công việc cắt – uốn sắt thép trên công trường được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn, năng suất cần lao được cải thiện rõ rệt. Tham khảo thêm chiếc máy đồng hành cùng máy cắt trong xây dựng: máy uốn sắt thép xây dựng.

Xuất kho Lạc Hồng máy cắt sắt GQ40 về đất Hòa Vang, Đà Nẵng

Máy cắt sắt GQ40 được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền khoa học tiên tiến , hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ thi công , tránh sức lao động, tiện tặn đa dạng chi phí cho nhà đầu tư.
Ưu điểm vượt trội của máy là có động cơ chạy khỏe, khả năng hoạt động ổn định , lưỡi cắt nhan sắc bén linh hoạt, với thể cắt được toàn bộ loại sắt thép công trình sở hữu đường kính từ Ø6 – Ø45 mm, cắt các cái thép xoắn, thép cường độ cao… có thời gian khiến việc liên tục.

Tiếp tục xuất kho máy cắt sắt GQ40 ngày 25/4/2019 tại kho Lạc Hồng về quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tuy máy cắt sắt GQ40 mang trọng lượng hơi nặng nhưng máy đã được thiết kế thêm móc cẩu. Vì vậy, việc nâng máy lên cao cũng thuận lợi hơn cực kỳ nhiều.
Máy đạt tốc độ cắt 32 lần / phút; công suất động cơ 3kW; tốc độ 2880r/ min… chính vì thế đây hoàn toàn là thứ xuất sắc cho mọi công trình xây dựng.

Máy cắt sắt bàn giao về đất Thanh Khê, Đà Nẵng

Máy có liên kết giữa động cơ và hộp số bằng hệ thống dây đai giúp máy có độ trượt nhất định để tránh làm hại đến động cơ trong lúc làm việc. Thiết kế với bánh đà làm mô men quay dẫn động tăng lên, làm giảm việc tiêu thụ năng lượng.
Thiết kế tối ưu đến từng chi tiết với bộ phận hứng cắt được bố trí theo phương thẳng đứng và hệ thống cắt đẩy ép ngang, nhờ đó mà các tính năng của máy đạt được mức độ làm việc hiệu quả nhất, giảm tối đa sức lao động cho người sử dụng.

Hotline đặt máy cắt sắt nhanh nhất: 1900 63 61 22.
 
Sửa lần cuối: