Hồ Chí Minh 4 lựa chọn máy trộn bê tông 250 lít hay dùng nhất

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Với dung tích trộn bê tông nhỏ 250 lít, bạn muốn mua chiếc máy trộn bê tông nào 250 lít và dòng nào phù hợp có công tác bạn đang cần. Vậy hãy tham khảo thông tin mà Lạc Hồng cung cấp bên dưới đây nhé. Sẽ có ích cho bạn đấy.

1. Máy trộn bê tông quả lê 250 lít giá rẻ

Dòng máy trộn bê tông quả lê này với không gian nhỏ, kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp để lắp đặt ở những ko gian, khoảng bí quyết nhỏ hẹp.

Máy trộn bê tông quả lê không động cơ tại kho Lạc Hồng chuẩn bị xuất kho về Nam Định

Máy trộn bê tông quả lê còn với tên gọi là máy trộn bê tông tự do bởi nó với cơ chế trộn tự do sở hữu những nguyên nguyên liệu rơi tự do trong thùng trộn tạo bê tông mang chất lượng bê tông ko đồng đều như cơ chế trộn cưỡng bức.

Máy trộn bê tông quả lê thể tích 250 lít lắp động cơ điện 1.5KW, 2.2kw hoặc đầu nổ D6, D8 với hãng DongFong, DongFeng, Quanchai,...chất lượng, uy tín từ Trung Quốc.

Máy trộn bê tông quả lê 250 lít lắp động cơ điện 2,2KW chuẩn bị xuất kho về Đông Hưng, Thái Bình

Máy trộn bê tông tự do 250 lít này sở hữu kích thước nhỏ, gọn, dễ dàng sử dụng và vận hành. Tham khảo tham số công nghệ chi tiết sản phẩm dưới đây:
ModelLH-250-111 TD
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuấtLạc Hồng
Thể tích hậu sự máy 250 lít
Năng suất 220 lít
Số vòng quay của cỗ áo 20-30v/phút
Động cơ2.2kw, 1.5kw hoặc đầu nổ D8
Trọng lượng máy120kg
Bảo hành 06 tháng

2. Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít chính hãng

Dòng máy trộn bê tông này với cơ chế trộn cưỡng bức giúp nguyên vật liệu trong săng trộn được đảo đều và chất lượng bê tông tốt hơn so với loại máy trộn tự do trên.


Máy trộn bê tông cưỡng bức lắp động cơ đầu nổ chạy dầu Diesel D30 tại xưởng Lạc Hồng

Máy trộn bê tông cưỡng bách 250 lít với thể lắp động cơ điện 3KW, 5.5KW hoặc đầu nổ chạy dầu Diesel D8, D12 tùy theo lựa tìm của quý khách hàng. Với công trường thuận tiện cho việc tiêu dùng điện, đặc biệt là nguồn điện 3 pha bạn buộc phải sắm máy trộn bê tông cưỡng bức lắp mô tơ điện. Tuy nhiên tính cơ động của nó không cao như mẫu lắp đầu nổ. Khi lắp mô tơ điện đặt tại chỗ nó còn gọi là máy trộn cố định. Sử dụng máy trộn cố định khi công trường bạn không yêu cầu về khả năng di chuyển.
Với công trường ko tiện lợi cho việc sử dụng điện bạn nên chọn máy lắp đầu nổ chạy dầu Diesel. Dòng máy trộn này lắp đầu nổ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, đạt hiệu suất cao.Hệ trục trộn chắc chắn và khỏe khoắn giúp trộn đều bê tông trong thùng trộn

3. Máy trộn bê tông tự hành quả trám 250 lít chất lượng

Dòng máy trộn quả trám này bề ngoài hệ cầu trục vận động linh hoạt bên cạnh đường như một loại công nông. Với thể tích nhỏ 250 lít tương đương trộn 1/2 bao xi măng.
Máy trộn bê tông tự hành quả trám mang thể tích nhỏ 250 lít và 350 lít ngoại giả tính cơ động cao, đi lại linh hoạt, dễ dàng như một loại máy trộn bê tông tự hành. Máy trộn quả trám 250 lít với cơ chế di chuyển vô cùng cơ động ưa thích mang điều kiện địa hình bằng phẳng và địa hình đồi núi dốc.

Máy trộn bê tông tự hành quả trám 250 lít chính hãng chuẩn bị bàn giao cho khách hàng về Nam Đàn, Nghệ An

Động cơ lắp cho máy mang thể là đầu nổ chạy dầu Diesel D15 hoặc động cơ điện 7.5KW, 15KW tùy theo lựa chọn của các bạn hàng.Cơ chế trộn tự do có chế độ xả liệu lật ngược săng trộn so với chiều quay ban đầu lúc trộn giúp bê tông xả nhanh hơn, sạch hơn so sở hữu chiếc máy trộn bê tông tự do.
Trên đây là 3 chiếc máy trộn bê tông thể tích 250 lít hiện đang được tiêu dùng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Mỗi một chiếc sản phẩm mang đặc điểm riêng biệt và ưng ý sở hữu môi trường khiến cho việc khác nhau. Hy vọng bạn sẽ sắm lựa được chiếc máy trộn bê tông phù hợp nhất sở hữu công việc.

Tại Lạc Hồng với 3 xưởng phân phối các chiếc máy trộn bê tông đáp ứng nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông trên toàn quốc của khách hàng. Với những cái máy tự chế này có thể thiết kế thêm những đề nghị đặt hàng bên không tính giúp thuận tiện nhất cho bạn lúc thi công.

Một góc xưởng máy trộn bê tông Lạc Hồng

Liên hệ ngay số điện thoại: 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22
Địa chỉ kho hàng:
Số Km02, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội
Số 430, Quốc Lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM
 
Sửa lần cuối:
Top