Hà Nội 5 phong cách thiết kế văn phòng nhỏ

bachduy12345

New member
Xác minh
#1
Những văn phòng có diện tích nhỏ thường bị hạn chế về nhiều mặt khiến cho chủ nhân khó có thể thoải mái trong việc thiết kế nội thất. Với những kinh nghiệm thiết kế văn phòng nhỏ dưới đây, bạn sẽ biết cách thiết kế sao cho có được văn phòng đẹp và khoa học nhất.

Nguồn: https://blogkientruc.com/4-kinh-nghiem-thiet-ke-van-phong-nho-dep-va-khoa-hoc/

1. Xác định phong cách thiết kế văn phòng nhỏ

Để xác định được phong cách thiết kế cho văn phòng thì điều đầu tiên bạn cần làm là xác định phong cách của công ty. Nếu công ty của bạn chỉ toàn những người trẻ, bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại.

Với văn phòng có diện tích nhỏ, bạn cũng không nên lựa chọn các phong cách thiết kế rườm rà. Các thiết kế đơn giản sẽ phù hợp hơn với văn phòng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên dựa vào chức năng của văn phòng để lựa chọn phong cách một cách hợp lý nhất. Nếu là văn phòng dành cho nhân viên thiết kế, bạn nên lựa chọn phong cách giúp làm tăng tính sáng tạo cho nhân viên.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fa8f587faeef3.jpg&hash=8d684d53186063463fcdd61c40e3f99f


Sử dụng các loại cửa 1 cánh sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho văn phòng nhỏ.

2. Lựa chọn màu sắc cho văn phòng nhỏ

Đối với văn phòng làm việc màu sắc có ảnh hưởng rất lớn. Nó có thể khiến văn phòng của bạn trông có vẻ rộng hơn hoặc nhỏ hơn. Đối với văn phòng nhỏ, bạn nên sử dụng những gam màu tươi sáng chẳng hạn như màu vàng, màu trắng. Nó khiến cho văn phòng của bạn trông có vẻ sáng hơn và rộng hơn.

3. Làm chủ ánh sáng trong văn phòng nhỏ

Cùng với màu sắc, ánh sáng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế văn phòng nhỏ. Nếu không chú ý tới hệ thống chiếu sáng, văn phòng của bạn sẽ trở nên bí bách, tù túng và u tối. Việc này chắc chắn sẽ làm giảm hiệu quả làm việc của các nhân viên. Nếu là nhà lãnh đạo, bạn chắc chắn không muốn điều đó xảy ra.

Bạn nên thiết kế cửa sổ giúp văn phòng đón được ánh sáng tự nhiên. Đồng thời thiết kế hệ thống đèn sao cho ánh sáng vừa đủ giúp cho không gian trở nên sáng sủa hơn. Giải pháp về đèn chiếu sáng tối ưu nhất cho các văn phòng nhỏ là sử dụng hệ thống đèn led âm trần.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F9c024b10d6c1.jpg&hash=44d8acec330effee36df19941e6e6c60


4. Bài trí đồ nội thất khoa học Bàn làm việc

Văn phòng nhỏ thì không nên chọn bàn làm việc lớn mà bạn chỉ nên chọn bàn có diện tích nhỏ. Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn bàn có tích hợp nhiều công năng sử dụng. Với việc thiết kế bàn theo từng nhóm, bạn cũng sẽ tận dụng được tối đa diện tích của văn phòng.

Vách ngăn

Thay vì những bức tường bê tông dày cộp, bạn nên sử dụng vách ngăn làm bằng kính cường lực. Nhờ vậy, bạn vừa phân chia được từng khu vực làm việc, vừa tạo được không gian riêng tư cho nhân viên mà vẫn không làm căn phòng bị bí bách, chật hẹp.

Kệ tài liệu

Kệ tài liệu là vật dụng không thể thiếu đối với văn phòng. Tuy nhiên, bạn nên chọn kệ có kích thước phù hợp với diện tích của văn phòng.

Trên đây là 4 kinh nghiệm thiết kế văn phòng nhỏ cho những ai đang quan tâm. Chỉ cần áp dụng theo những kinh nghiệm này thì tin chắc rằng bạn sẽ có một văn phòng đẹp và khoa học dù nó có nhỏ thế nào đi chăng nữa.
 
#2
Làm thế nào để giữ ếch ra khỏi bể bơiĐăng một dấu hiệu sẽ không đủ. Ếch được biết là bỏ qua các dấu hiệu bảo chúng không làm việc. Họ trái ngược với cách đó. Nhưng bạn có một số tùy chọn khác có sẵn cho bạn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2FmNjbbQkiL31H0tM7EBYYpdVW-Su9HO-z1FchdqE9AenE65C3yoKos917LlnHBMOc7oekKWRFsPoqOxC6c3AIiOTPefh49dfXfuGs_XzbKYC01hSnfaSay9Wul4dsz9P5HLMEMkY4&hash=23fff0851844e4e6a8ad70936bb37826


Lắp đặt hàng rào

Nếu bạn chưa cài đặt hàng rào hồ bơi , nó có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ cung cấp sự an toàn và bảo mật. Ngoài việc giữ trẻ nhỏ, thú cưng và hàng xóm táo tợn ra khỏi khu vực bể bơi của bạn, nó có thể ngăn chặn mọi sinh vật tìm đường xuống nước.


Chỉ cần chắc chắn để chọn đúng loại hàng rào. Thanh sắt hay xích liên kết? Những con ếch sẽ cười những tiếng cười khàn khàn của chúng trong khi chúng nhảy qua những cái đó. Đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là hàng rào gỗ hoặc nhựa vinyl.


Sử dụng bìa

Vào ban đêm hoặc bất cứ khi nào bạn không sử dụng hồ bơi của bạn, hãy xem xét che nó. Điều này sẽ giúp ngăn chặn bọ ra khỏi hồ bơi của bạn và càng ít lỗi trong hồ bơi, càng ít ếch sẽ cố gắng xâm nhập vào đó. Một nắp hồ bơi thông thường nên dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ, nhưng vẫn được buộc chặt an toàn để trẻ em và động vật không thể vô tình trượt dưới nó và bị mắc kẹt trong hồ bơi.


Để yên tâm hơn, hãy cân nhắc sử dụng nắp an toàn cho bể bơi . Chúng được làm đặc biệt để giữ mọi thứ rơi xuống hồ bơi. Và bởi vì chúng bị kéo căng, nên cũng khó có thể có bất cứ thứ gì chen vào giữa lớp phủ và mặt đất.


Chăn năng lượng mặt trời 14 triệu cho bể bơi hình chữ nhật - 12 ft x 24 ft.

Chăn năng lượng mặt trời 14 triệu cho bể bơi hình chữ nhật - 12 ft x 24 ft.

$ 185,81Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 18 tháng 6 năm 2020 12:48 chiều UTC

Nhổ cỏ dại

Một đám cỏ dại dày đặc gần như mời gọi một con ếch như hồ bơi của bạn. Đó là một nơi tốt để ẩn cho đến khi họ sẵn sàng nhảy xuống hồ bơi.


Lần tới khi bạn ra ngoài để làm một ít cảnh quan hồ bơi , hãy dọn sạch khu vực xung quanh sàn cỏ của bạn và cỏ cao.


Bạn có thể thấy lời khuyên để sử dụng phân bón dựa trên amoniac để giảm dân số ếch trong sân của bạn. Nó làm điều đó bằng cách giết chúng. Phân bón amoni nitrat rất độc cho ếch và chúng sẽ chết một cái chết kinh hoàng, đau đớn nếu tiếp xúc với nó.


Nếu bạn không muốn vớt những con ếch chết ra khỏi hồ bơi của bạn, bạn chắc chắn không muốn nhặt chúng từ khu vườn của bạn. Không cần phải giết chúng. Hãy nhớ rằng, họ ăn rất nhiều bọ. Chỉ cần chuyển hướng họ ra khỏi hồ bơi với các chiến thuật khác.


Tắt đèn

Chắc chắn, nó có thể trông đẹp vào ban đêm để có đèn hồ bơi và đèn cảnh quan ở sân sau. Nhưng đó cũng là một lời mời đến các con bọ, đó là, bằng cách mở rộng, một lời mời đến ếch.


Khi bạn không sử dụng hồ bơi, hãy tắt tất cả đèn trong và xung quanh nó. Không có bọ, không có ếch.


Cài đặt tính năng nước

Côn trùng không điên về nước di chuyển. Họ thích nước tĩnh, tù đọng vì đó là nơi lý tưởng để đẻ trứng. Càng đẻ nhiều trứng, bạn càng có nhiều côn trùng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ càng có nhiều ếch.


Đài phun nước hồ bơi và thác nước di chuyển nước xung quanh sẽ ngăn côn trùng quá thoải mái trong nước. Chúng sẽ di chuyển và những con ếch cũng vậy.


Đài phun nước bên hồ bơi

Đài phun nước bên hồ bơi

$ 27,90Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 26 tháng 6 năm 2020 1:47 sáng UTC

Đun nóng nước

Tại sao ếch thích nước lạnh? Không, không phải vì họ máu lạnh. Đó là bởi vì đó là cách họ đưa oxy vào máu.


Da ếch có thể thấm , cho phép chúng hấp thụ oxy trực tiếp qua da. Nước lạnh chứa nhiều oxy hòa tan hơn nước ấm hoặc nóng.


Vì vậy, nước càng lạnh, càng có nhiều oxy và môi trường tốt hơn cho ếch. Điều này đặc biệt đúng khi chúng đang ngủ đông .


Làm nóng hồ bơi của bạn có thể không khiến ếch hết hoàn toàn, đặc biệt nếu không phải là mùa đông khi ếch sẽ tìm kiếm môi trường giàu oxy để ngủ đông. Và tùy thuộc vào nơi bạn sống, nước có thể tự ấm lên một chút mà không cần sự trợ giúp của máy sưởi.


Nếu không, bạn có thể làm nóng nước một vài cách:


Vỏ hồ bơi năng lượng mặt trời : một lớp vỏ nổi giống như bong bóng sẽ giữ ấm cho hồ bơi của bạn trong khi tránh cho ếch ra ngoài.

Vỏ năng lượng mặt trời lỏng : Không tốn kém, nhưng không tạo ra rào cản vật lý.

Vòng năng lượng mặt trời : Khá rẻ tiền, tạo ra một phần của một rào cản vật lý, nhưng không phải là một vật thể rắn.

Máy sưởi bể bơi hoặc bơm nhiệt: Có thể đắt tiền, không có rào cản vật lý nào, nhưng sưởi ấm hiệu quả hơn so với nắp chất lỏng hoặc vòng năng lượng mặt trời.

Nhẫn mặt trời - Gói 5

Nhẫn mặt trời - Gói 5

0Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. Ngày 26 tháng 6 năm 2020 1:47 sáng UTC

Mua một bản ghi ếch

Bạn muốn giúp ếch ra khỏi bể bơi của bạn nếu chúng ngã hoặc nhảy vào? Với ít hơn 20 đô la, bạn có thể đặt một khúc gỗ ếch, lưới critter hoặc đường dốc cứu hộ gần mép hồ bơi. Nó được giữ trên boong bằng một vật nặng, và gắn vào một miếng đệm nhỏ hoặc đoạn đường nổi trên mặt nước.


Ếch (và các động vật nhỏ khác như chuột và thậm chí là chim) có thể trèo lên tấm đệm, sau đó trèo ra khỏi hồ bơi. Không lộn xộn để dọn dẹp. Không có động vật chết. Không có tội. Không khóc khi những đứa trẻ đi ra ngoài và tìm thấy một con ếch nhỏ dễ thương chết trong hồ bơi.


Chúng rất rẻ, bạn có thể mua một ít và đặt chúng xung quanh hồ bơi để có kết quả tốt nhất. Và đó là một lựa chọn hợp lý hơn nhiều so với việc lắp đặt hàng rào hoặc mua lò sưởi.Mua ngay trên Amazon

Nếu bạn nhấp vào liên kết này và mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng mà không mất thêm chi phí nào cho bạn. 16 tháng 6 năm 2020 10:48 chiều UTC

Tạo môi trường sống thay thế

Điều này sẽ đòi hỏi nhiều công việc và thời gian hơn, nhưng bạn có thể tạo ra một cái ao trên tài sản của bạn hấp dẫn hơn nhiều so với ếch của bạn.


Xếp nó với cây và hoa, và bao gồm đá hoặc khúc gỗ để giúp ếch trèo lên khỏi mặt nước hoặc bạn sẽ gặp vấn đề tương tự trong ao mà bạn có trong hồ bơi.


Chỉ cần đảm bảo rằng bạn xây dựng nó một khoảng cách tốt từ hồ bơi của bạn để về cơ bản bạn không xây dựng một song công ếch.


Nhảy đến đó!

Bây giờ bạn đã biết cách để ếch ra khỏi bể bơi của bạn, điều quan trọng cần nhớ là cho dù bạn có thực hiện bao nhiêu biện pháp hay không, vẫn luôn có khả năng một chàng trai nhỏ sẽ tìm đường xuống nước. Đây là lý do tại sao sử dụng nhiều chiến thuật có hiệu quả hơn nhiều so với chỉ dựa vào một.


Và nhân tiện, ếch không nguy hiểm hay độc, và sẽ không làm tổn thương bạn nếu bạn chạm vào chúng. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một người bơi trong hồ bơi của bạn, hãy nhẹ nhàng múc nó lên bằng một chiếc skimmer trước khi nó chết đuối, và giải phóng nó một khoảng cách tốt từ hồ bơi của bạn, hoặc trong cái ao mà bạn xây dựng. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về nó, và những con ếch chắc chắn cũng sẽ cảm thấy tốt hơn.
 
Top