Hà Nội 6 bước vệ sinh giúp kéo dài tuổi thọ cho bồn cầu Toto

#1
6 bước vệ sinh giúp kéo dài tuổi thọ cho bồn cầu Toto dưới đây sẽ giúp bạn kiệm ước chi phí. Hãy cộng Siêu thị đồ vật vệ sinh Seabig - showroom Toto Seabig tham khảo bài viết dưới đây!

Trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto, thì bàn cầu TOTO là sản phẩm được tiêu dùng đa dạng nhất trong những hộ gia đình và là sản phẩm ko thể thiếu. Việc sử dụng thường xuyên sẽ xuất hiện các vết bẩn, vết ố, gây mùi hôi khiến cho giảm tuổi thọ sản phẩm. Chính vì vậy, Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig - showroom Toto Seabig sẽ hướng dẫn những bạn 6 bước vệ sinh giúp kéo dài tuổi thọ cho bồn cầu Toto nhanh nhất.proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftotogroup.vn%2FImages%2Fimages%2F6-buoc-ve-sinh-bon-cau-toto.jpg&hash=e69ecace910b27412ea9460a7514e082

6 bước vệ sinh giúp kéo dài tuổi thọ cho bồn cầu Toto


1. 6 bước vệ sinh giúp kéo dài tuổi thọ cho bồn cầu Toto
Mỗi ngày chúng ta chỉ bắt buộc bỏ ra từ 10-15 phút khiến sạch bệt vệ sinh Toto theo đúng các bước dưới đây sẽ mang thể kéo dài tuổi thọ sản phẩm, tần tiện chi phí.

Bước 1: Làm sạch và dọn dẹp các đồ đạc ko kể bàn cầu Toto

Hãy dọn những đồ vật làm vướng tay vướng chân bạn lúc khiến vệ sinh như: giá để đồ, chậu, thau… do đó, trước khi vệ sinh hãy dọn dẹp những vật dụng quanh đó để việc vệ sinh được nhanh hơn.

Bước 2: Hạn chế dùng chất tẩy rửa và cần khiến cho sạch lại bằng nước sạch

Có vô vàn những chất gột rửa khiến sạch bồn cầu như: chất lỏng, keo dán, bột khô, ... Việc khiến đầu tiền là bạn hãy khiến ướt bồn sau đó phun chất tẩy rửa sát vào cạnh, bệ ngồi để chất làm sạch vết bẩn thấm sâu và khiến cho sạch vi trùng ngăn phòng ngừa gây bệnh cho người sử dụng.

Bước 3: Loại sạch các cạnh bên bên cạnh của bồn cầu

Để việc vệ sinh bệt sứ được nhanh hơn bạn bắt buộc để chất tẩy tầm 5-10 phút , cho chất tẩy ngấm và khiến cho sạch bệt sứ thì hãy làm cho sạch bên ngoài.

Lưu ý: cần khiến cho sạch từ trên xuống dưới để giảm thiểu hiện tượng dính giọt vết chỉ khiến cho sạch nơi vửa lau chùi vệ sinh xong. Sau đó, làm sạch từ két nước,nắp toilet và tất cả khu vực bên ngoại trừ bồn cầu.

Bước 4: Làm sạch phần nắp bồn cầu
Chỗ ngồi hay nắp bồn cầu là nơi có phổ biến vi khuẩn hay chất tẩy rửa còn sót lại xâm nhập vào cơ thể. Vì vậy, nên cần ưu tiên vệ sinh hàng đầu. Nhấc cao nắp bồn và sau đấy sử dụng chất gột rửa để làm sạch nắp bên trong và bên ngoại trừ chỗ ngồi, bản lề. Đối có bệ dễ tháo dời, hãy tháo rời để luôn thể vệ sinh và dễ dàng khiến sạch hơn.

Bước 5: Làm sạch những bộ phận bên trong bồn cầu

Thực hiện vệ sinh bàn cầu từ trên xuống dưới, ưu tiên vành bồn vệ sinh. Trong quá trình dội nước, hãy lưu ý đến vết bẩn, chất gột rửa đã được khiến sạch hoàn toàn chưa. Sau đó, tiến hành gập nắp và dội rửa sạch sẽ bồn cầu bằng nước sạch.


Bước 6: Kiểm tra và sắp xếp ngăn nắp lại các vật dụng


proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftotogroup.vn%2FImages%2Fimages%2F6-buoc-ve-sinh-bon-cau-toto-1.jpg&hash=51acc18dff07be14cb625eee65953ffa

6 bước vệ sinh giúp kéo dài tuổi thọ cho bồn cầu Toto


2. Một Số Lưu Ý Khi Làm Vệ Sinh Bồn Cầu Toto
+ Làm sạch bồn xả nước
+ Thực hiện vệ sinh bàn cầu Toto
+ Dùng thanh hao lau nếu để bồn cầu Toto ố vàng lâu
+ Dùng giấy khô để lau sạch bệt sứ Toto

Bài viết trên là tất cả 6 bước vệ sinh giúp kéo dài tuổi thọ cho bồn cầu Toto mà Siêu thị thiết bị vệ sinh Sebaig - Showroom Toto Seabig muốn chia sẻ tới bạn. Khi nắm rõ được 6 bước này bạn sẽ với thêm thật đa dạng tri thức cho việc vệ sinh bồn cầu chính hãng được dễ dàng hơn. Ngoài ra trường hợp bạn với nhu cầu buộc phải mua thiết bị vệ sinh, quý khách hàng hãy đến trực tiếp:

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG - Showroom TOTO SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 140 808 - 0906 274 986
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798
 
Top