Hà Nội Bạn đang gặp rắc rối với đường ống nước?

thuyseo

New member
Xác minh
#1
Đường ống nước sạch cũng như đường ống thoát nước tại mỗi gia đình luôn ẩn chứa bên trong rất nhiều vi khuẩn, cặn bẩn... hình thành từ chính quá trình dẫn nước mỗi ngày. Chính vì điều này dẫn đến những nguy hại không hề nhỏ như nước sạch bị ô nhiễm hay các vấn đề về tắc nghẽn đường ống nước sạch.

Đối với đường ống thoát nước thì chúng ta thường xuyên gặp những vẫn đề rắc rối nhiều hơn là đường ống nước sạch! vì lưu lượng nước thải mỗi ngày từ sinh hoạt, cũng như các loại rác thải, thường xuyên đổ xướng đường ống thoát nước. Và đây cũng chính là lý do khiến cho đường ống nước thải tắc nghẽn.

Cách làm sạch ống thoát nước sẽ là kiến thức mà bạn cần tìm hiểu để áp dụng đối với những tình huống khó xử như trên.

Nước bẩn không thể thoát đi, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt mỗi ngày. Bạn có thể áp dụng một vài cách làm sạch ống thoát nước rửa tay:

Sử dụng nước nóng: Thông thường ống thoát nước bị tắc nghẽn là do dầu mỡ, cùng cặn thức ăn thừa mà chúng ta đổ xuống mỗi khi nấu nướng và dọn dẹp. Vì chúng ta thường nghĩ dầu mỡ thì là chất lỏng nên sẽ không gây ra tắc nghẽn nhưng mà bạn đã nhầm!

Dầu mỡ khi gặp nhiệt độ thấp sẽ đông cứng lại, và đó chính là lý do dẫn đến tắc nghẽn đường ống tai bồn rửa bát. Bên cạnh đó với các đường ống thoát nước tại nhà tắm thì lý do chính sẽ là tóc, và rác thải...

Bên cạnh áp dụng cách làm như trên, bạn cũng có thể gọi các dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này tại địa bàn Hà Nội. Và Smart Việt Service sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua!

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Cổ phần Smart Việt Service

Địa chỉ: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 3678 – 0888 836 138
Email: info@vesinhduongong.com
Fanpage: facebook.com/vesinhduongongnuochanoi
Website: vesinhduongong.com
 
Top