Hà Nội Ban tổ chức trong tiếng anh là gì ấy nhỉ?

trangtran966

New member
Xác minh
#1
Từ ban tổ chức trong tiếng anh được rất nhiều bạn hỏi. Và trong bài viết này bạn sẽ biết nó là từ Organization.

Nghĩa tiếng Việt: Ban tổ chức
Nghĩa tiếng Anh: Organization board

(Nghĩa của từ ban tổ chức trong tiếng Anh)

Vào tháng 5 năm 2013, qua ban tổ chức Từ Thiện Nhân Đạo của Thánh Hữu Ngày Sau của mình, Giáo Hội đã hiến tặng hơn một triệu pao thực phẩm cho Tổ Chức Feeding America, tổ chức cứu đói phi lợi nhuận lớn nhất tại Hoa Kỳ.

In May 2013 the Church, through its organization committee arm Latter-day Saint Charities, donated more than one million pounds of food to Feeding America, the largest nonprofit hunger-relief organization in the United States.Ban tổ chức Ngày Phụ Nữ vào năm 1842 đã huy động khả năng tập thể của phụ nữ và những chỉ định cụ thể của họ để xây đắp vương quốc của Chúa, cũng giống như tổ chức các nhóm túc số chức tư tế đã mang đến cho những người nam các trách nhiệm cụ thể.


The organization committee of Woman Day in 1842 mobilized the collective power of the women and their specific assignments to build the Lord’s kingdom, just as the organization of priesthood quorums gave men specific responsibilities.Đây là những nhân viên của ban tổ chức mới.


These are our staff of the new department.Phải cần có sự phối hợp nhất thống giữa tất cả các cơ quan nhà nước , các phòng ban và chính quyền địa phương để khuyến khích người dân giám sát bệnh dịch và tăng cường các biện pháp để đối phó với căn bệnh chết người này .


It is essential that all State agencies , departments and local authorities liaise and make a joint effort and encourage the public to monitor the epidemics and step up measures to deal with this deadly disease .Hắn ta không có quyền chõ mũi vào ban tổ chức của tôi.

He has no business sticking his nose in my department.Vì quan tâm đến sự an toàn của chúng tôi, Ban tổ chức Bộ Giáo Dục chuyển chúng tôi đến thủ đô Kampala.


Out of concern for our safety, the Education Department moved us into the capital city, Kampala.
Theo studytienganh.vn

Và để không phải hỏi lại những câu như trên, bạn nên đi học tiếng anh tại anhngumshoa.com
 
Top