Tỉnh khác Bất động sản Nhơn Trạch: Đầu tư trước, rước lợi nhanh

Legoland

New member
#1
Nhờ chỗ đứng liền kề TP.HCM, hạ tầng liên tục được chi tiêu và tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp trên 70%, Nhơn Trạch đã và đang trở thành điểm đón sóng chi tiêu trong khoảng 3 – 5 năm vừa mới đây.
vị trí tiềm năng, lợi thế hạ tầng
Theo report của Savills cả nước, thị trường căn hộ TP.HCM quý I/2019 có nhiều biểu hiện bi lụy ở tất cả các phân khúc. đặc biệt, nguồn căn hộ mới đc tung ra thị trường đạt hơn 12.000 căn, giảm 34% theo quý. con số căn hộ mới mở phân phối thấp, chỉ hơn 4.500 căn, giảm 38% theo quý. theo đó, tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam đang có sự dịch rời từ TP.HCM sang tỉnh khác kề bên, nổi bật là Đồng Nai.

Khác với những huyện để lại ở Đồng Nai, Nhơn Trạch có địa thế tiện lợi, tiếp giáp TP.HCM thông qua Quận 2, Quận 9, huyện Nhà Bè. Nhờ điều ấy, các năm cách đây không lâu hạ tầng Nhơn Trạch liên tục được đẩy mạnh chi tiêu.

không chỉ có vậy, việc sắp triển khai xây cầu Cát Lái thay cho phà Cát Lái với tổng mức chi tiêu hơn 6.000 tỷ đồng càng làm cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch thêm sôi động.

Nhơn Trạch cũng chính là địa phương có 8 khu chế xuất (KCN) đang hoạt động với quy mô trên 3.600ha, hấp dẫn hàng trăm ngàn công nhân buôn bán. Việc gia tăng dân số cơ học dẫn đến nguồn nhu cầu nhà ở tại đây cũng tăng theo. Nhơn Trạch trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” đối với nhiều nhà đầu tư chi tiêu đang muốn dịch chuyển qua thị trường mới kề bên TP.HCM.

Đa ích lợi, vốn đầu tư thấp
cảm giác đc tiềm năng phát triển khỏe mạnh của Nhơn Trạch, nhiều chủ chi tiêu đã mạnh dạn “rót” vốn triển khai nhiều dự án, chào bán con số lớn nhà ở cho cư dân buôn bán tại những KCN: Long Tân công ty (LICOGI 16), Mega công ty 2 (Kim Oanh Group), Tiến Lộc Garden (Tiến Lộc Group), King Bay (Free Land), Swan Park và Swan Bay (Tập đoàn CFLD)…

Trong đó, Khu đô thị DTA liền kề cụm KCN Nhơn Trạch 1,2,3,4,5,6 với tỷ lệ lấp đầy trên 70%, cuốn hút hàng trăm ngàn công nhân buôn bán là dự án được nhiều nhà đầu tư nhận định sẽ là nơi đem lại lệch giá tốt từ việc chuyển nhượng và cho thuê.

Khu đô thị DTA có mô hình 47,3 ha và tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ, xã Phước An. Dự án đã hoàn thành hạ tầng và cuốn hút nhiều cư dân về sinh sống.

Khu căn hộ Happy Home (thuộc Khu đô thị DTA) gồm 2.192 căn hộ, mặc dầu vừa công bố nhưng đã nhận được nhiều sự âu yếm của công nhân đang hoạt động tại các KCN kề bên.

Bất động sản Nhơn Trạch: đầu tư chi tiêu trước, rước lợi nhanh

Hiện tại, Khu đô thị DTA đã hoàn thiện hạ tầng và đã có cư dân vào sinh sống

Căn hộ Happy Home có mức giá hợp lý chỉ từ 300 triệu đồng. đây chính là mức giá thành khá “mềm” đối với Chi tiêu của không ít nhà đầu tư. phong cách thiết kế thông minh và khoa học của Happy Home cũng chính là một điểm cộng nếu như với người mua nhà. Mỗi căn hộ có diện tích từ 32,57m2 - 52,36m2, gồm trệt và tầng lửng với 5 không khí hoạt động riêng biệt: phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà lau chùi, sân phơi.

không chỉ như vậy, Happy Home còn nằm liền kề những tiện ích: trung tâm hành chính Nhơn Trạch, ngân hàng, trường học những cấp…

Anh Đặng Minh Hùng – một nhà đầu tư đến từ TP.HCM san sẻ, anh chọn lọc mua căn hộ Happy Home vì nhận thấy dự án có đa chủng loại tiện ích và chỗ đứng tiềm năng gần những KCN, hấp dẫn đông đảo công nhân buôn bán hứa hẹn sẽ mang đến doanh thu từ việc cho thuê tại đây.

Bất động sản Nhơn Trạch: chi tiêu trước, rước lợi nhanh

Happy Home chiếm hữu đa dạng lợi ích tiên tiến, mang đến cho cư dân cuộc sống thường ngày tiện nghi và sung túc

đang tới, Chủ đầu tư DTA Land sẽ chào làng nhà mẫu block A8 của Khu căn hộ Happy Home. quý doanh nghiệp sẽ có thể đến tham quan và Trải Nghiệm thực tế căn hộ, từ đó bỏ công ra quyết định chóng vánh và cân xứng nhất. Riêng block A7 đã bàn trả hoàn thành, block A6 dự kiến bàn giao trong tháng 9 năm nay.

Với chỗ đứng dễ dàng, mức giá thành hài hòa và ích lợi đa chủng loại, Happy Home đang là dự án có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư chi tiêu trong năm 2019.
Xem ngay: legoland.com.vn/tu-van-mua-dat/tu-van-mua-dat-da-nang/mua-dat-o-da-nang/
 
Top