Hà Nội Bật mí 2 lí do ứng dụng đặt xe đường dài 88GO được lòng người dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt

88govn

New member
#1
Ứng dụng đặt xe đường dài 88GO, nhìn qua, có vẻ cách thức hoạt động tương tự như Uber, Grab. Nhưng để nhắm đến người dùng có nhu cầu đặt xe đường dài (xe du lịch, xe tuyến tỉnh…). 88GO đã được các chuyên gia công nghệ hàng đầu “thiết kế” cho rất nhiều tính năng độc đáo, tiện lợi. Điều đó giải thích cho việc chỉ vừa ra mắt một thời gian ngắn, 88GO đã được nhiều người “nhớ mặt, gọi tên”.

Có 4 lí do khiến 88GO được lòng người dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt.
Thứ nhất, 88GO giúp bạn đặt trước xe du lịch, xe đường dài DCar … từ 4 chỗ tới 45 chỗ với đủ các chủng loại, mẫu mã một các chủ động, dễ dàng.
Nếu bạn đã từng khổ sở khi đặt xe du lịch, xe khách đường dài. Đặc biệt là vào các dịp cao điểm như mùa du lịch hay lễ tết. Thì ứng dụng đặt xe đường dài 88GO chính là giải pháp cho bạn. 88GO cho phép bạn chủ động thời gian đặt xe và biết trước giá tiền chuyến đi. Với mạng lưới hơn 500 đối tác là các nhà xe, công ty vận tải – du lịch trên khắp cả nước. Và hàng ngàn đầu xe đủ các chủng loại, 88GO giúp bạn dễ dàng đặt xe theo nhu cầu của mình.
Đặt xe đi khắp các tuyến, đặt xe số lượng lớn hay đặt xe gấp, sát ngày giờ đã không còn là vấn đề đau đầu, bế tắc. Bạn có thể đặt trước cả trăm xe 45 chỗ chỉ sau 5 phút. Mà không cần mất công liên hệ nhiều nhà xe. Tất cả chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản trên 88GO.
Thứ 2, 88GO giúp bạn tìm được nhà xe có giá và dịch vụ tốt nhất
Bất luận nhu cầu của bạn là gì? Bạn cần loại xe với yêu cầu như thế nào? Bạn chỉ cần vào ứng dụng 88GO để đặt xe. Ngay sau khi bạn “khớp lệnh”, ứng dụng sẽ gửi Yêu cầu đặt xe của bạn cho tất cả các đối tác phù hợp trên hệ thống 88GO. Các “nhà xe” sau khi nhận được yêu cầu của bạn sẽ đưa ra mức giá của mình.
Hệ thống 88GO sẽ tổng hợp và tìm ra nhà cung cấp có mức giá thấp nhất. Đồng thời đáp ứng được các yêu cầu của bạn đưa ra một cách tốt nhất. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tự tin là mình sẽ chọn được nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Với mức giá hợp lý nhất.
Thứ 3, 88GO giúp bạn có 1 hành trình an toàn và an tâm. Vì sao?
An toàn vì các tài xế của 88GO đều là những bác tài với nhiều năm kinh nghiệm. Kinh nghiệm trong chạy xe đường trường và tác phong thái độ bình tĩnh, lịch sự.
An tâm vì bạn có thể theo dõi tài xế và kiểm soát toàn bộ hành trình, chuyến đi đã đặt. Điểm nhấn đặc biệt của 88GO so với cách đặt xe truyền thống là bạn có thể biết trước thông tin xe. Cụ thể về hình ảnh xe cụ thể, lái xe của bạn là ai trước khi xuất phát. Đồng thời có thể theo dõi lộ trình của bạn một cách dễ dàng suốt thời gian di chuyển.

Thứ 4, 88GO là cơ hội hợp tác lý tưởng cho các công ty vận tải, nhà xe
Nếu bạn đang sở hữu các loại xe chở khách và kinh doanh một cách truyền thống. Nhưng kinh doanh ngày càng khó khăn và ế ẩm, bạn cảm thấy mình cần một hướng đi mới?
Ứng dụng 88GO sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng một cách dễ dàng. Từ đó tăng doanh nhanh chóng. Bên cạnh việc xây dựng ứng dụng đặt xe thông minh, 88GO còn phát triển một ứng dung quản trị dành riêng cho nhà cung cấp.
Bạn có thể dễ dàng “Nhận chuyến”, dễ dàng “Đấu giá”, “Trả giá”. Cũng như theo dõi hành trình hoạt động các xe của mình. Từ một tài xế hay một cô điều phối xe cũng có thể sử dụng và vận hành 88GO một cách dễ dàng.
Nguồn: 88go.vn
 
Top