Hà Nội Bình nóng lạnh ferroli VERDI-SE được “SĂN LÙNG” hiện nay

#1
Bình nóng lạnh ferroli verdi-SE là sảphẩm mới nhất bình nóng lạnh nổi bật nhất của hãng ferroli với dung tích 15l, 20l, 30l được người tiêu dùng trong và ko kể nước tin tưởng lựa chọn.
Hiện nay, bình nóng lạnh ferroli đang "chiếm" lĩnh thị trường về bình nóng lạnh tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Bình nước nóng ferroli được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hiện đại hàng đầu thế giới mang hàng ngũ chuyên gia nghiên cứu thiết kế, khoa học viên giàu kinh nghiệm. Thiết kế, đa dạng về cái mã cũng như bề ngoài đẹp giúp người dùng mang thể dễ dàng lựa tìm được sản phẩm bình nước nóng có thể tích phù hợp nhất có gia đình mình.

Bình nóng lạnh ferroli VERDI - SE được “SĂN LÙNG”

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnonglanhferroli.vn%2FImages%2Fimages%2Fbinh-ferroli-verdi-se.jpg&hash=0e7f8bed51b3fc747407e15f8a2d476d

Bình nóng lạnh ferroli VERDI-SE được “SĂN LÙNG” hiện nayBình nóng lạnh ferroli được khiến từ các nguyên liệu cao cấp cần siêu đảm bảo an toàn cho quý khách lúc dùng và siêu tùng tiệm điện năng tiêu thụ. Sản phẩm bình nóng lạnh ferroli verdi -SE với khoảng trống 15l, 20l, 30l là sản phẩm tiện dụng mang đa dạng tính năng tiên tiến được mọi người dùng tin tưởng và sử dụng ngay trong dịp ra mắt này.

Bình nóng lạnh verdi-SE sở hữu các tính năng nổi bật

+ Thanh nhiệt tráng bạc, chống khuẩn: Thanh đốt hoạt động giúp thanh lọc và diệt khuẩn giữ cho nước luôn sạch. Độ bền cao, hà tiện điện năng tiêu thụ và thời gian khiến nóng nước nhanh.

+ Lớp cách nhiệt ko cất CFC: Với lớp cách nhiệt này giúp sản phẩm bình nóng lạnh verdi-SE ko bị thất thoát nhiệt và tốn điện năng.

+ Đèn led hiển thị trạng thái: Với 2 chế độ đèn led: xanh và đỏ. Đèn led đỏ biểu thị trạng thái đang hoạt động còn led xanh biểu hiện trạng thái đang giới hạn hoạt động.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnonglanhferroli.vn%2FImages%2Fimages%2Fverdi-se.jpg&hash=a09bd0375e1ede3efae3cf54e5291b62

Bình nóng lạnh ferroli VERDI-SE được “SĂN LÙNG” hiện nay+ Màn hình led hiển thị nhiệt độ: Với tính năng vượt trội này giúp người dùng sở hữu thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và kiểm soát được nhiệt độ nước lúc đang sử dụng.

+ Thiết bị chống giật ELCB: Thiết bị này có khả năng chống giật vô cùng tốt, giúp bảo đảm an toàn cho bình nước nóng và người dùng

+ Van xả luôn thể ích: Với tính năng mới này giúp người mua dễ dàng vệ sinh mà ko bắt buộc bắt buộc gọi nhân viên dịch vụ, tùng tiệm được một khoản chi phi và hà tiện thời kì vô cùng tốt.


>>> Tham khảo thêm bài viết: So sánh 3 bình nóng lạnh ferroli 30l Verdi được dùng nhiều năm 2019


Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa, mà ko nhanh tay mang ngay sản phẩm bình nước nóng lạnh ferroli verdi-SE chất lượng tại Trung tâm phân phối bình nóng lạnh ferroli Seabig mang hội sở chính 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hay 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc người dùng mang thể địa chỉ tới hotline: Cơ sở 1: 0977 643 188 - Cơ sở 2: 0981 633 306 để được những chuyên gia bản vấn của chúng tôi tham vấn hết lòng và hoàn toàn miễn phí tổn cho khách hàng. Nếu người dùng mua hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển tới và lắp đặt cho người dùng 1 cách chính xác và thông minh nhất, sao cho khách hàng chọn sản phẩm bình nóng lạnh của chúng tôi cảm thấy ưng ý nhất.
 
Top