Hồ Chí Minh Các mẹo chọn mua thang nhôm chuẩn giá tốt không cần chỉnh

diyhomedepot

New member
Xác minh
#1
Thang nhôm là một trong những vật dụng thiết thực và quá quen thuộc trong sinh hoạt hàng ngày nhưng bạn đã thực sự biết cách chọnmua thang nhôm một cách tối ưu hay chưa?
Hiện nay, trên thị trường có vô số thương hiệu, công nghệ sản xuất thang nhôm khác nhau, với đủ mọi tầm giá và tải trọng, từ bình dân cho đến cao cấp. Lạc vào mê trận đồ này, bạn cần phải xuất phát từ đâu?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FNikawa%2Fthang-nhom-gap-nikawa.jpg&hash=3a8afbe67f8f1928022873f008279c96

Trên thực tế, không ai hiểu rõ nhu cầu của gia đình, công ty bạn bằng chính bạn. Đây chính là xuất phát điểm quan trọng nhất: hãy vạch ra cụ thể những yêu cầu và đòi hỏi của mình ở chiếc thang nhôm mà bạn định mua, sau đó lựa chọn, đánh giá, cân nhắc các sản phẩm dựa trên danh sách này.
1. Chọn theo kiểu thang nhôm
Mỗi kiểu thang nhôm đều có ưu điểm và nhước điểm riêng. Thang nhôm ghế phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và tiện cho các công việc trong gia đình, thư viện, phòng đọc sách, văn phòng... phù hợp với phong cách sống hiện đại. Trong khi thang nhôm chữ A lại có thể sử dụng ở cả trong nhà, sân vườn hay kho hàng. Thang nhôm gấp, thang nhôm xếp, thang nhôm rút lại cho phép bạn làm việc trên độ cao lớn hơn và các công việc nặng nhọc hơn như khu vực đang thi công, công trình xây dựng....
2. Chọn theo tải trọng
Theo khảo sát, thông thường nếu thang sử dụng trng gia đình nên chọn thang có tải trọng từ 100 - 150kg để đảm bảo an toàn. Với nhu cầu sử dụng thang cho doanh nghiệp trong các kho hàng hoặc khu xây dựng thì mức tải trọng thang sẽ cao hơn và không cố định cho từng loại.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FDIY%2FTLG-3D-1.jpg&hash=f08a07d371dae2309541968a674986cd

Nói cách khác, một gia đình mua thang nhôm cho các công việc đơn giản như thắp hương, lấy đồ trên cao, sửa chữa điện... thì nên mua thang có tải trọng tối thiểu là 100kg. Nếu nhu cầu mua thang của bạn không chỉ sử dụng trong gia đình mà còn để sắp xếp kho hàng, sơn sửa nhà cửa... thì nên chọn thang có tải trọng từ 150kg trở lên.
3. Chọn theo thiết kế
Nếu bạn không chỉ đòi hỏi ở chiếc thang nhôm công năng sử dụng như thiết bị hỗ trợ an toàn cho bạn khi làm việc trên cao mà nó còn phải phù hợp với không gian gia đình, không gian văn phòng hay uy tín thương hiệu công ty bạn thì các loại thang đời mới nhất (2019) với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, tích hợp thêm phụ kiện hữu ích... là lựa chọn phù hợp nhất, tất nhiên là giá không rẻ.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdiyhomedepot.vn%2FUploads%2Fimages%2Fimage%2FDIY%2Fthang-nhom-gap-diy-1.jpg&hash=5b19733b512db63baa790a889420a56e

4. Chọn xuất xứ sản phẩm
Thông thường, người dùng Việt Nam vẫn ưa chuộng thang nhôm sản xuất trên công nghẹ hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển do đã có tiếng từ lâu về chất lượng, dù giá thành luôn ở mức cao.
 
Top