Hà Nội Các tư vấn mới nhất về bản thiết kế nhà vườn

bachduy12345

New member
Xác minh
#1
Ngày nay, những mẫu thiết kế nhà vườn đang được nhiều người săn đón và tìm kiếm. Vì xu hướng là nhiều người thích tìm về với miền quê để nghỉ dưỡng, thư giãn sau những giờ phút nghỉ ngơi căng thẳng, mệt mỏi.

Thiết kế kiến trúc theo kiểu nhà vườn thường mang phong cách mộc mạc, đơn giản, gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế nhà vườn được các kiến trúc sư mang không gian cây xanh tạo điểm nhấn thiên nhiên lên công trình.
Thiết kế nhà vườn không cần phải quá to, quá rộng, quá cầu kỳ mà chủ yếu chính là thỏa mãn được nhu cầu của gia chủ.

Những mẫu thiết kế nhà vườn được nhiều người yêu thích
Đầu tiên không thể không kể đến và không thể bỏ qua chính là mẫu thiết kế nhà vườn đẹp bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp , 1 phòng thờ.
Ngôi nhà phải được trang trí cũng như sử dụng những vật liệu địa phương như gạch ốp thẻ tường, mái ngói nung màu xanh rêu. Kèm theo đó là hệ thống tường hoa được bố trí xung quanh nhà tạo lên một không gian lãng mạn đậm chất nhà vườn.
Tiếp đến là mẫu thiết kế nhà vườn bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng thờ. Kiểu ngôi nhà này là được thiết kế đơn giản, màu sơn trắng, mái ngói đỏ nhạt, được tạo điểm nhấn chính là những chậu hoa nhỏ xinh treo ở dưới các bệ cửa sổ.
Hay như mẫu thiết kế nhà vườn đẹp, gây ấn tượng với mọi người chính là hệ thống mái ngói nhiều lớp. Các phòng đều có cửa sổ to và rộng, kết hợp với hiên xung quanh để chủ nhà có thể ngắm nhìn bể cá phong thủy.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F9cec9cf2a628.jpg&hash=0c4f61546496f35c3149fbea705e734e

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng bao gồm 1phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Với công trình này thì được lát nền với mái ngói nâu tạo điểm nhấn làm cho cửa sổ to rộng để nhìn ra khoảng vườn phía trước nhà.

Những mẫu thiết kế nhà vườn đẹp khác
Với mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng sử dụng màu sắc sáng chủ đạo thì nên dùng gạch ốp tường thô mộc kết hợp với mái ngói màu tối tạo điểm nhấn, có tác dụng làm đẹp, cách âm, cách nhiệt rất tốt.
Mẫu thiết kế nhà vườn với các ban công và hiên to hướng ra vườn chạy quanh nhà cũng được nhiều người quan tâm. Ngôi nhà nhìn từ trên xuống sẽ thơ mộng với cây xanh đan xen.
Mẫu thiết kế nhà vườn tân cổ điển gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng thờ được trang trí bằng các chi tiết phào cột tỉ mỉ, tinh tế và không kém phần sang trọng.
Với mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đơn giản thì có cửa sổ to, mở rộng ra xung quanh, giúp chủ nhà ngắm nhìn bồn hoa, cây xanh chạy xung quanh, giúp cách âm, cách nhiệt rất tốt.
 
#2
Nhà vườn thích hợp các mảnh đất ở ngoại thành, chi phí cho 1 căn trong trung tâm thủ đô khá tốn kém, phải là bậc đại gia mới sở hữu được. Đa số những người trẻ tuổi thích chung cư và xu hướng người lớn tuổi thích nhà vườn; bác có mẫu file gửi em xin nhé
 
Top