Hà Nội Cách cai rượu hiệu quả

trần tú

New member
Xác minh
#1
Sử dụng rượu có nồng độ cồn thấp
Việc sử dụng những loại rượu có nồng độ cồn cao sẽ làm gia tăng nguy cơ tổn thương đến gan và dạ dày của người sử dụng một cách nhanh chóng. Vì thế hãy chọn những loại rượu có nồng độ cồn thấp để uống.
Vì rượu có nồng độ cồn thấp sẽ hạn chế việc bạn bị say rượu và hạn chế chất độc mà các bộ phận trong cơ thể bạn phải hấp thu. Loại rượu được các chuyên gia khuyên dùng là rượu vang cực nhẹ.
Nên coi rượu là một đồ uống để thưởng thức
Đừng bao giờ xem rượu là một loại uống để giải sầu hay thể hiện “bản lĩnh đàn ông”. Hãy xem nó như một loại đồ uống tao nhã để thưởng thức.
Hãy nhấm nháp rượu như 1 ly cà phê để thưởng thức, từ đó cơ thể bạn có thể thích nghi với rượu một cách chậm rãi, trong một số trường hợp bạn uống rượu đúng cách còn có thể có tác dụng dẫn thuốc giúp chữa một số loại bệnh đấy.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2FGjpAMh79APDuLGO4GJrxi9Zzal3yIEK6hVhSNqME0qkulr0eKUFvGi3U9vz4HwaE4TzkPTvXwqCTxHfpgxQkbpTxDWJQ_ik8GulrX_ApasXsiNQ6HJHOBGqHGDoZktNOPaz3PQ1Me5q0S3GCZw&hash=69eb2000caf2c9a1c7199cb7c337ff82

Hạn chế tham gia tiệc tùng
Hãy hạn chế tham gia các bữa tiệc, các cuộc nhậu và tuyệt đối không thể hiện bản thân bằng cách “cạn chén”.
Trong mỗi lần uống nên hạn chế và uống vừa đủ, không để cơ thể phải hấp thụ quá lượng rượu quy định. Lâu dần bạn sẽ quen với việc uống rượu theo cách này và việc cai rượu sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Sử dụng các phương pháp cai rượu từ thiên nhiên
Quả mướp đắng
Mướp đắng giúp giải độc tố, làm lành các tổn thương gan do uống quá nhiều rượu. Để cai rượu bằng mướp đắng, mỗi sáng trước khi ăn bạn hãy ép vài miếng mướp đắng để lấy nước, sau đó pha với một cốc sữa để uống.
Hạt bí đỏ và hạt gai dầu
Đây là hai loại hạt rất giàu axít amin giúp cân bằng tâm trạng, góp phần hỗ trợ rất tốt cho quá trình cai nghiện rượu.
Bồ công anh
Bồ công anh có tác dụng hỗ trợ điều trị những triệu chứng do nghiện rượu gây ra, đồng thời góp phần tái tạo các mô gan bị tổn thương và tăng cường sản sinh mật. Để hỗ trợ quá trình cai nghiện rượu bạn hãy pha một lượng nhỏ rễ bồ công anh sấy khô với ly nước sôi rồi uống 2 đến 3 lần/ngày.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2FVvR6Drml4aCy9ceMTZcTmhIB-DUbXCvxr6J7zs865uF9Z8h2pVogcxIusyiZWBQQstPoEAoP5bJP-Yq0YUOsKZWPwrmF-kLve-VKngRyUMnK-8lvJK_mDG-M4DGnbvgIPFd0InSO_SnWG4q-gA&hash=9ac02c1c98747f9858cc692d5f7ebd88

Quả chà là và cần tây
Chà là và cần tây có thể làm giảm cảm giác của những cơn thèm rượu, bù đắp những dưỡng chất bị thiếu hụt, cải thiện sức khỏe và giúp thanh lọc các độc tố từ gan, giải độc cơ thể.
 
Top