Hồ Chí Minh Cách đuổi muỗi hiệu quả nhất

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Một trong những cách đuổi muỗi hiệu quả nhất vừa thân thiện với môi trường sống của chúng ta đó là việc trồng các loại cây có tính chất xua đuổi muỗi như cây sả, cây bạc hà, húng quế ngay trong nhà hay sân vườn của nhà bạn. Việc trồng những loại cây này không chỉ giúp xua đuổi muỗi hiệu quả mà còn có thể sử dụng làm thực phẩm sạch trong chế biến món ăn cũng rất tiện lợi và còn có thêm công dụng trang trí không gian xanh cho ngôi nhà của bạn nữa nha.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F4bbe8d970e28.jpg&hash=0a35ea6f3d7175252f7c067aca255318

Việc trồng những loại cây này không chỉ giúp xua đuổi muỗi hiệu quả mà còn có thể sử dụng làm thực phẩm sạch trong chế biến món ăn
Sử dụng các loại vỏ cam, vỏ quýt khô
Cách đuổi muỗi hiệu quả không cần tốn nhiều kinh phí mà bạn cần biết đó là việc tận dụng các loại vỏ của quả cam, quả quýt sau khi ăn xong phơi khô và dùng dần sẽ rất hữu hiệu. Vỏ cam, vỏ quýt có những tinh dầu giúp mang đến cho không gian nhà bạn thêm thư giãn, dịu nhẹ và lại có công dụng thần kì trong việc đuổi muỗi đó, chỉ việc lấy ít vỏ cam, quýt đã được phơi khô đốt lên là bạn đã có thể đuổi được muỗi rất an toàn rồi.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fe4e98cbc8b9e.jpg&hash=79c38b94f64d574dba7e1737dc43816d

Tuy cách này chỉ tác dụng trong thời gian ngắn, chừng một buổi, nhưng nó cũng giúp không gian nhà bạn có mùi thơm dễ chịu hơn
Ngoài những phương pháp trên, bạn cũng có thể đuổi muỗi bằng tỏi và nhiều mẹo dân gian khác. Việc tìm ra cách đuổi muỗi hiệu quả nhất không độc hại và thân thiện với môi trường là điều mà nhiều gia đình đang quan tâm. Hy vọng rằng bài viết này sẽ bổ ích đối với bạn.
 
Top