Hà Nội Cách làm tranh đèn led độc và lạ

#1
Sưu tầm và mua tranh đèn led hiện nay trở thành trào lưu mới của những ai muốn thưởng thức cái đẹp độc và lạ. Những màu sắc khác nhau của tranh sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cùng cảm xúc rất riêng mỗi khi ngắm nhìn bức tranh đó. Bạn là người yêu thích vẻ đẹp độc và lạ, bạn đã biết cách làm tranh đèn led hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để làm tranh đèn led cực độc và lạ nhé!
Học cách làm tranh đèn led độc và lạ
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdenphucloc.com.vn%2Fimages%2Ftranh-den-led.jpg&hash=6237eb848dff9ca362f8f325a6942924
Tranh đèn led với dáng vẻ riêng, phong cách lạ chắc chắn sẽ mang đến điều thú vị cho những ai đam mê sáng tạo.
Chuẩn bị:
- Bức tranh mà bạn muốn lắp đèn led
- Đèn led: có thể là đèn led màu hoặc đèn trắng, có thể dùng đèn led dây tùy sở thích
- Dòng điện cần sử dụng từ 17 – 20 mma
- Tờ giấy thông minh màu trắng
Cách làm:
Trước tiên bạn cần chuẩn bị một tờ giấy thông minh màu trắng sau đó cắt vừa với kích cỡ khung tranh. Tiếp theo bạn phủ một mảnh nilon phù hợp với giấy thông minh đó. Kẻ lề phần giấy thông minh đó khoảng 3mm sau đó dùng băng dính một mặt dán 4 cạnh của giấy thông minh, bạn cần chú ý dán để thừa một mảng về đằng sau để ta sẽ gán dây đèn led vào đó. Tiếp theo đoạn dây đèn led bạn chuẩn bị sẽ được quấn quanh 4 cạnh của bức tranh đó lứ ý quấn vào đúng đường băng dính vừa thừa ra để băng dính có thể giữ được đoạn dây đèn led đó. Như vậy, chúng ta đã hoàn thành được khung tranh đèn led.
Có loại khung tranh dùng bấm công tắc điện cho nên bạn cần thiết kế một khoảng trống để lắp công tắc nhỏ xíu trên mặt sau của bức tranh tiện cho việc bật đèn. Dòng dây điện áp chuẩn bị sẽ đấu trực tiếp vào dây đèn led để đảm bảo việc vận hành được hoàn hảo và không lỗi.
Công đoạn cuối cùng bạn nên làm là khéo lắp lắp đặt phần trước của bức tranh với những con ốc vít chuẩn bị sẵn. Bức tranh của bạn sẽ thật sự hoàn hảo nếu như khi cắm điện tranh phát ánh sáng.
Để bức tranh được lung linh hoàn hảo hơn, bạn có thể sử dụng 1 chiếc đèn rọi led chiếu vào tranh, tùy vào mong muốn của bạn.
 
Top