Hồ Chí Minh Cách mua cảm biến áp suất

quocvntech

New member
#1
Cảm biến áp lực hay còn gọi là cảm biến áp suất. Đây là dòng cảm biến quan trọng trong đo lường công nghiệp. Hầu hết các ứng dụng nhà máy đều cần dùng Cảm biến áp lực. Môt trong những ứng dụng phổ biến là đo áp suất nước, đo áp suất lò hơi, đo áp suất khí….
Trên thị trường có nhiều hãng cung cấp Cảm biến áp lực với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau. Một số khách hàng có xu hướng thích hàng giá rẻ của Đài Loan hay Hàn Quốc.. Tuy nhiên đi kèm với đó là chất lượng không được đảm bảo. Bởi vì qua thời gian sử dụng cảm biến chất lượng thấp sẽ cho sai số lớn, nhanh hỏng, thời gian bảo hành hạn chế.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcambienbaomuc.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F03%2Fcam-bien-do-ap-luc.jpg&hash=970225b72877f376db3b42c2c302d8b5

Cảm biến áp lực – Cộng Hoà Séc
Công Ty Công Nghệ Đo Lường BFF nhà cung cấp Cảm biến áp lực hàng đầu của hãng JSP – Cộng Hoà Séc. Cảm biến áp lực của JSP được sử dụng trong nhiều nhà máy trên thế giới cũng như tại Châu Âu và Việt Nam.
Điều khác biệt lớn nhất mà dòng Cảm biến áp lực JSP đem lại đó là độ ổn định và giá thành cảm biến. Tuy là hàng Châu Âu nhưng hãng JSP cung cấp với mức giá hợp lý.
 
Top