Hà Nội CÁCH QUY ĐỔI ĐIỂM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ

athenas2

New member
Xác minh
#1
Trung tâm Anh ngữ Athena - Luyện thi toeic
Lại một mùa tốt nghiệp nữa sắp đến gần mà vẫn chưa có một chứng chỉ tiếng Anh nào trong tay. Phải làm sao đây khi chúng bạn đã đầy đủ điều kiện và lũ lượt ra trường hết rồi, còn mỗi mình mình lòng buồn rười rượi vì chưa qua chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường.

Nước đến cổ rồi, phải nhanh chóng “bơi” thôi, phải lập tức “đi tìm” cho mình một chứng chỉ tiếng Anh phù hợp ngay thôi. Athena sẽ cung cấp cho các bạn đang có kế hoạch đi thi lấy chứng chỉ tiếng Anh bảng quy đổi điểm giữa các chứng chỉ quốc tế, để các bạn nắm rõ các mức điểm và chọn ra cho mình một level phù hợp với bản thân nhất ở thời điểm hiện tại nhé!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fathenacenter.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2FQuy-%25C3%2590-i-H-ng.jpg&hash=79df2daf3738b70846cd2ec3b0c09797


BẢNG QUY ĐỔI ĐIỂM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ:
View attachment 676

Trên đây là bảng quy đổi điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mà Athena đã tìm hiểu và thống kê lại để các bạn tham khảo. Các bạn xem bảng điểm quy đổi này để xem khả năng của bản thân có thể đạt tới mức nào và nhanh chóng xâm chiếm các chứng chỉ này về tay của mình đi thôi!

Và đừng quên Athena là một địa điểm lý tưởng để bạn chinh phục đỉnh cao Toeic đấy nha, đặc biệt Athena đã có khóa học Toeic 4 kĩ năng để bạn vừa có thể Nghe đọc tốt và Nói viết tốt nữa, rất phù hợp với môi trường công việc sau này của bạn. Nhanh tay đăng kí để giành cho mình một slot nhé, vì lớp học sẽ full chỉ trong vài nốt nhạc thôi :))
 
Top