Tỉnh khác Cảm hứng Tây Nguyên trong thiết kế condotel 5 sao tại Phú Yên

#1
các loại chất liệu thiên nhiên cũng như tranh, tre, nứa... Được bộc lộ độc đáo trong từng các tiểu tiết nội thất tại dự án Apec Mandala Wyndham.

Theo tập đoàn lớn Apec, để cải tiến vượt bậc Du Lịch thành một ngành kinh tế xanh, không khói và hoàn chỉnh, Việt Nam cần thêm nhiều hotel, khu Du Lịch tốt nhất gây ấn tượng, phát huy nét đẹp văn hóa dân tộc, trong đó có thiết kế. Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên là trong số những dự án cũng như vậy.
Theo tập đoàn Apec, để nâng tầm Đi Phượt thành một ngành thương mại xanh, không khói và chính xác, VN cần thêm nhiều khách sạn, khu Du Lịch cao cấp gây tạo điểm nhấn, phát huy cái đẹp văn hóa dân tộc, trong đó có thiết kế. Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên tại chính giữa đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa là trong số những dự án phát triển theo kim chỉ nan này.

Từ khâu phong cách thiết kế, chủ đầu tư chi tiêu tổng công ty Apec - nhà phát triển condotel 5 sao quốc tế đã đề cao yếu tố bỗng nhiên. Với ý tưởng kiến trúc lấy cảm giác từ ghềnh Đá Đĩa, dự án vừa ấn tượng về thị giác, vừa tôn vinh bản sắc vùng biển Phú Yên. Không chỉ vậy, dự án còn mang đẳng cấp và sang trọng thiết kế kiến trúc Tây Nguyên, lấy quan trọng đặc biệt của vùng cao nguyên với những dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai...
Từ khâu phong cách thiết kế, chủ đầu tư chi tiêu tập đoàn Apec tôn vinh yếu tố bỗng nhiên. Với ý tưởng thiết kế kiến trúc lấy cảm xúc từ ghềnh Đá Đĩa, dự án vừa tạo điểm nhấn về thị giác, vừa tôn vinh phiên bản sắc vùng biển Phú Yên. Không chỉ thế, dự án còn mang đẳng cấp thiết kế kiến trúc Tây Nguyên, lấy đặc biệt quan trọng của vùng cao nguyên với những dân tộc Ba Na, Êđê, Jrai...

Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và nước ta nói chung là nhắc tới tranh, tre, nứa, lá. Nét văn hóa này được thể hiện trong từng các tiểu tiết của nội thất dự án như bộ bàn, phiến ghế nằm, họa tiết thổ cẩm...
Nhắc đến Tây Nguyên nói riêng và toàn quốc nói chung là nhắc tới tranh, tre, nứa, lá. Nét văn hóa này được bộc lộ trong từng các bộ phận chi tiết của đồ bên trong dự án cũng như cái bàn, phiến ghế nằm, đường nét thổ cẩm...

bầu không gian sảnh vừa sang trọng, vừa mang đậm nét văn hóa cổ điển đương đại với họa tiết trống đồng và bàn lễ tân cách điệu.
bầu khâu khí sảnh vừa quý phái, vừa mang đậm nét văn hóa cổ xưa đương đại với đường nét trống đồng và bàn lễ tân cách điệu.

Mỗi tầng, mỗi phòng nghỉ đều đem lại cảm giác sống giữa buôn làng, giữa hàng trăm năm lịch sử của những dân tộc Tây Nguyên.
Mỗi tầng, mỗi phòng nghỉ đều đem lại cảm hứng sống giữa buôn làng, giữa hàng trăm năm lịch sử của các dân tộc Tây Nguyên.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên đc quản lý và vận hành bởi tập đoàn Wyndham hotel Group (Mỹ) và phát triển bởi tập đoàn lớn Apec. Thông qua dự án này, chúng tôi muốn lôi kéo vẻ đẹp đất nước hình chữ S đến khách Đi Phượt quốc tế, từ những đường nét bé dại của nội thất nhưng ẩn giấu phía bên trong sự hùng vĩ của núi rừng buôn làng Tây Nguyên, sự dày dặn của kho tàng văn hóa dân tộc, đại diện Apec Group cho biết.
Apec Mandala Wyndham Phú Yên đc làm chủ và vận hành bởi tập đoàn Wyndham hotel Group (Mỹ) và do tập đoàn lớn Apec phát triển. &Quot;Thông qua dự án này, chúng tôi muốn lôi kéo vẻ đẹp VN đến khách Đi Phượt quốc tế, từ các đường nét bé dại của đồ đạc trong nhà nhưng ẩn giấu bên phía trong sự hùng vĩ của núi rừng buôn làng Tây Nguyên, sự dày dặn của kho tàng văn hóa dân tộc", thay mặt đại diện Apec Group cho thấy thêm.
Xem thêm: oslakhatvongmuathi.com/thiet-ke-nha-mat-tien-6m/
 
Top