Hồ Chí Minh Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu

cửa hàng ở đâu

  • https://www.lazada.vn/products/camera-ip-wifi-yoosee-full-hd-1080p-3-rau-i273386602-s416896787.html

    Bình chọn: 0 0.0%
  • 429.000 ₫

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0

tranphi2901

New member
Xác minh
#1
Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu với công nghệ càng ngày một lớn mạnh hiện đại, những trang bị điện tử tuyệt vời tuần tự xếp hàng thành lập để đáp ứng phục vụ cho con người. đâu đâu cũng thấy sự hiện diện smartphone, laptop.... và đây cũng là khía cạnh để giúp con người dễ dàng quản lý tài sản của mình duyệt y Camera ip wifi.

Camera IP Wifi Yoosee 3 râu cao cấp chính hãng dành cho đa số người đa số nhà
Đây là sản phẩm mới nhất của hãng được cung cấp theo tiêu chuẩn châu âu, mang kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, đây là phiên bản nâng cấp của thế hệ Yoosee 2 râu trước đó. râu được thừa kế những tính năng nổi bật của đàn anh . Đồng thời, được nâng cấp khả năng bắt sóng của các mẫu camera trước ấy và được cải tiến nhiều tính năng khác...
Tính năng chính Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 râu
Camera IP Wifi Yoosee 3 Râu đây là phiên bản cao cấp của nhãn hàng Yoosee, ở phiên bản này người dùng cực kỳ ưa chuộng về khả năng bắt sóng mạnh hơn phiên bản cũ gấp 1.5 lần, ổn định kết nối hơn. Không những thế được tích hợp sẵn firmware mới nhất. Ngoài ra, con camera 3 râu này còn có đa dạng tính năng nổi trội khác như:

Với độ phân giải 2 megapixel cho ra hình ảnh 1080P cự kỳ rõ nét. Yoosee 3 được thiết bị ống kính chuẩn 3.6mm giúp vật dụng góc nhìn rộng dễ dàng quan sát... Yoosee 3 râu được hãng nâng cấp khả năng lọc âm khi đàm thoại nghe rõ hơn so với phiên bản cũ. Giúp người dùng trải nghiệm rẻ hơn

Camera IP Wifi Yoosee Full HD 1080P 3 Râu có ống kính cho phép xem được góc rộng

Cũng giống như phiên bản trước ấy được tương trợ thẻ MicroSD 128GB (không kèm theo trong camera) giúp người tiêu dùng lưu trữ dễ dàng hơn. Với toàn bộ những tính năng tuyệt vời được tích hợp trên vật dụng chắc chắn sẽ đem lại phổ biến thuận tiện cho người dùng vật dụng để bảo vệ an toàn, quản lý, bảo vệ tại vị trí quan trọng.

 
Top