chè dưỡng nhan chăm sóc da

#1
Nguyên liệu:
Tuyết yến: 7g
Nhựa đào : 5g
Tuyết liên tử: 7g
Kỷ tử: 1 nắm khoảng 10 g
Quế hoa: 5g
Long nhãn, táo đỏ, khoảng 5,6 trái.
Đường phèn, mật ong, hạt chia…
Sơ chế: Nhựa đào ngâm 10 tiếng qua đêm, nhớ lọc bỏ tạp chất .
Tuyết liên tử và tuyết yến ngâm 3, 4 tiếng để dáo.
Các nguyên liệu còn lại không ngâm.
Cách nấu:
Bật lửa to, cho khoảng 1,5 lít nước , cùng nhựa đào, tuyết liên tử đường phèn hoặc mật ăn vào đun sôi. Nấu khoảng 10p thì bắt đầu cho tuyết yến và long nhãn vào. Cho tiết kỷ tử, táo đỏ, quế hoa vào đun them 2, 4 phút rồi tắt bếp.
Ăn nóng hoặc để nguội cho vào tủ lạnh đều được.
 
Top