Tỉnh khác Có một cuộc cách mạng trong thiết kế phòng tắm nhỏ với 8 xu hướng phá vỡ quy tắc

#1
thiết kế phòng tắm nhỏ dại cuối cùng đã rất có thể bước rời ra khỏi vòng luẩn quẩn nhờ các họa tiết thiết kế mớ lạ và độc đáo và mang tính cách mạng. Tất cả chúng ta liệu đang mong đợi điều gì, các ý tưởng mới này có bán được hay không. Hãy cùng chuẩn bị để phá vỡ một trong những quy tắc và mở rộng cân nhắc của người sử dụng về khái niệm thiết kế phòng tắm bé dại.

1. Không cần nhiều không gian lưu trữ ở trong phòng tắm

Ý tưởng phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ dại nhất là quý khách hàng thực sự không cần không gian lưu trữ dày dặn hơn, chỉ cần một cách biểu hiện sống sạch sẽ. Hãy suy nghĩ về điều này trong một phút. Những bàn trang điểm lớn với không gian tủ sâu dưới bồn rửa thực sự được coi là một cách thực hiện không khí không hiệu quả. Quy mô của chúng chiếm ít nhiều không khí trong họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ dại của bạn đến nỗi phòng tắm của bạn đến cuối cùng trông còn nhỏ thêm hơn.

Vậy làm cho thế nào để quý khách giải quyết và xử lý vấn đề? Loại bỏ sự lộn xộn từ các đồ vật không quan trọng. Thay thế bàn trang điểm phòng tắm cồng kềnh bằng bồn rửa nổi hoặc tủ và kệ mở hẹp. Bạn sẽ ít làm cho lộn xộn phòng tắm của mình khi những đồ vật đc hiển thị trước mắt.
Một phòng tắm tối giản ở Pháp áp dụng thiết kế tủ nổi.
Một ngôi nhà trang trại ở New York có thiết kế phòng tắm theo ý tưởng này.

ở đây chính là một vài thiết kế kệ nổi nhỏ tuổi mà tính lưu trữ cao đáng để quý doanh nghiệp quan tâm.

2. Thay vì thêm dung tích, hãy thêm tính năng

Một khi bạn dọn dẹp sự bừa bộn và thay bằng phòng tắm bằng một thứ gì đấy tối giản hơn, hãy nghĩ đến tất cả những điều có lợi chúng ta có thể làm với không gian này. Hệt như thêm một máy giặt và máy sấy trong một phòng tắm. Hoặc tạo ra một không khí tác dụng tương tự khác.

Căn hộ ở Paris này biến hóa một phòng tắm nhỏ thành một bầu khâu khí đa năng bao gồm máy giặt.
Phòng tắm nhỏ dại rất có thể là nơi để máy giặt, trang điểm, lưu trữ đồ.

3. Phòng tắm nhỏ tuổi với các đồ vật đắt tiền

một số trong những đồ vật đắt tiền nhất trong họa tiết thiết kế phòng tắm mà bạn có thể âu yếm là đồ đạc đồ bên trong, gạch. Vì quý khách đang làm việc với một bầu không gian bé dại, nên Chi tiêu cần cũng biến thành ít hơn. Đã tới lúc thoát rời khỏi suy nghĩ rằng một phòng tắm nhỏ là không đáng tiền. Đã đến khi phải phô trương để làm cho phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ của doanh nghiệp trông y như có giả cả triệu đô.
Đá và gạch ốp hàng đầu phối kết hợp với cấu tạo từ chất gỗ kỳ sáng tạo một Trải Nghiệm phòng tắm bé dại quý phái ở Rome.
các điểm nổi bật mạ crôm và sự cùng nhau kết hợp của gạch men white color mới nhất, gạch chevron chất thủy tinh cùng theo với đá cẩm thạch đắt tiền sáng tạo một phòng tắm nhỏ dại trực quan thú vị.

4. Thêm một cửa kiếng vào phòng tắm nhỏ tuổi của bạn

đây chính là một mẹo thiết kế phòng tắm nhỏ dại có khả năng không hợp với các người theo chủ nghĩa truyền thống: chính là bỏ bồn tắm, thêm vòi hoa sen đứng đc phủ bọc bởi cửa kính trong suốt. Đó là một trong số cách tiến hành tuyệt vời để tiết kiệm hàng tấn bầu không gian của nhà tắm nhỏ tuổi của người tiêu dùng. Một cửa kiếng trong suốt có thể giá bán đắt hơn rèm tắm, nhưng hoàn hảo nhất sẽ bền lâu hơn. Chưa kể, nó sẽ mở rộng không gian và gia tăng bảng giá trị cho phòng tắm của công ty.
Một phòng tắm nhỏ dại tối giản nhưng có cảm hứng rộng nhờ sàn gỗ sồi và cửa kiếng trong suốt.
một số trong những họa tiết thiết kế cửa kính trong suốt dành riêng cho người đặt hàng tham khảo.

5. Phát điên với cấu tạo và kiểu thiết kế trong phòng tắm nhỏ của bạn?

hầu hết những nhà thiết kế nói với bạn rằng màu tối hoặc họa tiết thiết kế rườm rà không phải là một ý tưởng xuất sắc trong một không khí nhỏ. Điều đó không hẳn là tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Hoa văn và đường chỉ nét trẻ trung và tràn đầy năng lượng muốn tạo thêm chiều sâu và sáng tạo ảo Hình ảnh về diện tích trong dày hơn. Mặc dù vậy, đối với thủ tục này cần có sự tư duy, lanh lợi và hiểu biết nhất định về thiết kế hình học nếu không điều ngược lại sẽ khiến bạn cần phải hối hận mất.
gạch trắng ba chiều ngày càng tăng chiều sâu cho 1 không gian phòng tắm nhỏ.
Một phong cách thiết kế gạch Scandinavia trong một mô hình phòng tắm có những mặt tường đc lặp đi lặp lại tạo xúc cảm rộng lớn hơn.
Sàn bán một bề mặt tuyệt hảo để chế tạo một phong cách thiết kế họa tiết thiết kế táo bạo và nhiều mẫu mã.
một số mẫu họa tiết thiết kế đẹp đẽ và đẳng cấp dành cho phòng tắm nhỏ nhà quý khách hàng.

6. Treo tường mọi thứ và hạn chế lối ra vào

Từ khóa phong cách thiết kế phòng tắm nhỏ tiếp tục gọi tên kệ nổi. Làm nổi của cả mọi thứ, cho tất cả nhà vệ sinh, từ các bức tường của doanh nghiệp. Đó là một cách ấn tượng để triển khai sạch dễ ợt hơn, khi chúng ta có thể tiếp xúc với dưới. Chưa kể không gian trông sẽ lớn hơn, chính bởi mắt của công ty có xu hướng bình chọn không gian bằng cách nghiên cứu và phân tích chiều dài và rộng sàn. Quý khách hàng cũng thực hiện được tối đa hóa không khí tường thường để trống.
những yếu tố treo tường và gạch đã thêm một cái nhìn mới nhất cho phòng tắm nhỏ bên dưới tầng hầm này.
Thay vì thực hiện lối ra vào thì các kệ nổi đưa đến tác dụng lớn hơn.
gạch men sứ trên nền của gỗ ván và các yếu tố họa tiết thiết kế phòng tắm nổi chế tạo một bầu khâu khí phòng tắm nhỏ tuổi mới, tiên tiến hơn.

7. Ứng dụng thêm các hốc


đã tới lúc quý doanh nghiệp sử dụng tới các hốc trên một tường ngăn ở trong nhà tắm nhỏ để không có tác dụng mất không ít bầu khâu khí. Phí a đằng sau tường ngăn phòng tắm, một khoảng trống được sáng tạo sẽ trở nên cực kỳ bổ ích. Và ngày nay, bạn thậm chí sẽ có khả năng mua một hốc gạch men tại những công ty DIY.
Một góc tường tích hợp với kệ mở và hốc chứa những vật dụng tắm quan trọng.
Một tủ lưu trữ cubby treo tường với hốc chìm bên trong.

8. Gương thay cho tường

Gương thường là một trong số đồ dùng đáng bỡ ngỡ trong việc phát minh ảo Hình ảnh của bầu không gian trong dày hơn. Bạn có nhu cầu thêm bầu khâu khí cho họa tiết thiết kế phòng tắm nhỏ của mình? Hãy thêm nhiều gương hơn, giống như những Ảnh truyền cảm giác dưới đây.

Khi tạo một tường ngăn bằng gương ở trong nhà tắm, hãy chọn các loại đã và đang được giải quyết và xử lý chống ẩm để ngăn cản các đốm đen phát triển.

Một bức tường chắn nhiều năm bằng gương có tác dụng lưu trữ và phản chiếu ánh nắng từ các khung cửa sổ.
bầu không gian phòng tắm trông rộng hơn nhờ thực hiện gương lớn cho thay vì các bức tường.
một vài phong cách thiết kế gương đậm chất ngầu và cá tính cho chính mình khảo sát.
Xem thêm: fqyog.com/thiet-ke-nha-dep-3-tang/
 
Top