Hà Nội Đại lý nào chuyên bán tời điện giá tốt về Trà Vinh

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Đất Trà Vinh có cơ sở nào bán tời điện chính hãng, giá tốt? Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị như vậy hay 1 đại lý chuyên cấp tời điện về Trà Vinh và các tỉnh thành lân cận gần đó, đừng bỏ lỡ thông tin Lạc Hồng chia sẻ bên dưới nhé.

Tời điện mini dùng điện áp 1 pha gửi về huyện Càng Long, Trà Vinh

- Là loại tời điện nhỏ treo trên cao dùng điện áp gia đình 220V, vô cùng thích hợp với gia đình mình nếu mang bắt buộc sửa sang, sửa chữa. Được phân phối cực kỳ kỹ lưỡng và chặt chẽ buộc phải bạn hoàn toàn lặng tâm về độ an toàn cũng như độ xác thực cao.
- Các bộ phận của sản phẩm đều dc làm bằng nhựa ABS với tac dụng chống bám dính, chống hao mòn, chống hoen gỉ. Thiết kế dây cáp không bị xoay, vặn.
- Hơn nữa, thiết kê hộp bánh răng thu nhỏ với độ xác thực cao mang tác dụng khiến giảm tiếng ồn bên cạnh lúc bạn.
Hàng Trung Quốc thì dải chuyển vận trọng từ 100-1200kg, Model PA 200-PA 1200, chiều dài dây cáp 12,25,30m. Còn hàng của Đài Loan thi dải vận chuyển trọng lên đến 300kg, chiều dài dây cáp là 30m.

Tời mặt đất loại lớn JK, JM gửi tới huyện Cầu Ngang, Trà Vinh


- Dòng Tời điện này thì cáp được dùng trên mặt đất tiêu dùng cực kỳ linh hoạt và cực kỳ nhanh, dùng điện Áp 380V, vận chuyển trọng nâng hạ lên đến 30 tấn
- Bộ dây cuốn cáp dài cần mang thể kéo vật từ xa rất thuận tiện và nhanh gọn.
- Có khả năng nâng hạ vật lên tới trên 30 tấn, nâng hạ kéo trong điều kiện dốc nghiêng không bằng phẳng.
Song song sở hữu các điểm mạnh thì Dòng Tời này cũng sở hữu nhược điểm vì trọng lượng tương đối lớn buộc phải khó khăn trong việc đi lại lắp đặt.

Tời xây dựng đa năng chuyển đi huyện Châu Thành, Trà Vinh

Dòng Tời điện này sở hữu thể tiêu dùng cả treo như tời Mini và cũng sở hữu thể tiêu dùng trên mặt đất như Tời kéo.
- Dùng được cả điện áp 220V và 380V, nâng hạ vật lên đến 2 tấn, chiều dài cáp đa dang 30,70,100m thích hợp với nhiểu điều kiện nâng hạ khác nhau. Tuy nhiên so với dòng tời mini thì mẫu tời này có vận chuyển trọng nặng hơn buộc phải khó di chuyên hơn chiếc Mini.
- Tời điện sử dụng ắc quy được cấu tạo bằng chất liệu nhôm và thép bền thiết kế 4 lỗ tiêu chuẩn để đấu nối những kim loại, vô cùng tiện dụng cho nhu cầu tiêu dùng khác nhau.
- Trọng lượng nhẹ,dễ dàng di chuyển,lắp đặt.
- Có thể dễ dàng kéo vật trong điều kiện dốc nghiêng, không bằng phẳng.
Tại Lạc Hồng là công ty du nhập trực tiếp các trang bị nâng hạ trong ấy mang những cái tời điện với đầy đủ giấy tờ chứng thực nguồn gốc (CO) và chất lượng (CQ) của sản phẩm. Tại Lạc Hồng các thiết bị máy tời điện chính hãng, chi phí buộc phải chăng bởi được nhập trực tiếp từ nhà cung ứng không qua trung gian, các bên công ty thương nghiệp khác.
Đặt mua tời điện nhanh nhất qua hotline: 1900 63 61 22.
 
Sửa lần cuối:
Top