Hồ Chí Minh Đánh giá mức độ phù hợp giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên bằng Điểm WeMatch

tam123

New member
#1
Đánh giá mức độ phù hợp giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên bằng Điểm WeMatch
Wexym.com sử dụng thuật toán công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để đánh giá tỉ lệ tương thích giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Dựa vào điểm số WeMatch, Nhà tuyển dụng có thể tìm được Ứng viên phù hợp, đồng thời người tìm việc có thể chọn lọc được công việc tương ứng với khả năng, định hướng nghề nghiệp, mong muốn của mình


Tiện lợi cho Nhà tuyển dụng
Để tìm được một Ứng viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, các nhân sự đã tốn không ít thời gian từ khâu lọc hồ sơ ứng viên, liên hệ, phỏng vấn,... Mỗi bước đều rất quan trọng để chọn được Ứng viên phù hợp nhất.
Tìm Ứng viên giỏi đã khó nhưng tìm được Ứng viên phù hợp với văn hóa, môi trường làm việc lại càng khó hơn. Mỗi công ty đều có một môi trường làm việc riêng, để gắn bó lâu dài, đòi hỏi Ứng viên đó phải có một sự tương đồng nhất định với công ty. Điều này quả thật không dễ dàng chút nào. Đó là lý do không ít các nhân viên nhận việc chưa tới 1 tháng, thậm chí 1 tuần đã cảm thấy chán nản, không muốn tiếp tục làm việc.


Nhằm giúp Nhà tuyển dụng tìm hồ sơ Ứng viên phù hợp một cách nhanh chóng, Wexym đã xây dựng hệ thống tính điểm WeMatch thông minh nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào nền tảng tuyển dụng của mình. Với WeMatch, người làm Nhân sự có thể dễ dàng đánh giá mức độ tương thích giữa Ứng viên với những yêu cầu công việc của doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian tuyển dụng nhưng vẫn đạt hiệu quả, Wexym trang tuyển dụng thông minh là lựa chọn thích hợp nhất.

Hữu ích với Ứng viên
Không chỉ riêng Nhà tuyển dụng mà Ứng viên mỗi lần tìm việc làm cũng phải mất không ít thời gian mới có thể tìm được một vị trí công việc ưng ý, phù hợp với khả năng, kinh nghiệm cũng như mong muốn của bản thân.
Tốn thời gian nhất vẫn là “lân la” trên các trang tuyển dụng, nhóm tìm việc, báo,... hoặc thậm chí là dùng các mối quan hệ xung quanh để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mà mình mong muốn. Sau khi tìm được tin tuyển dụng, Ứng viên phải mất thêm thời gian để tìm hiểu công ty, nội dung công việc, yêu cầu của Nhà tuyển dụng để xem mình có phù với công việc này không. Cuối cùng mới nộp đơn ứng tuyển.

Tương tự với Nhà tuyển dụng, Wexym với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp Ứng viên tiết kiệm được khoảng thời gian này. Dựa vào thông tin mà Ứng viên cung cấp, hệ thống Wexym sẽ tự động đánh giá với yêu cầu của Nhà tuyển dụng và được thể hiện với điểm số WeMatch thông minh. Từ đó, Ứng viên sẽ dễ dàng biết được đâu là cơ hội nghề nghiệp phù hợp với mình nhất, tiết kiệm được thời gian cho quá trình tìm việc làm.
Dù Nhà tuyển dụng hay Ứng viên thì điểm WeMatch thông minh sẽ giúp hai bên đánh giá lẫn nhau về mức độ tương thích. Điểm WeMatch là một phần không thể thiếu cho quy trình tuyển dụng hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Wexym - sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của bạn, nơi giúp bạn phát triển cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

 
Top