Tỉnh khác Đáp ứng mong muốn cho khách hàng lựa chọn căn hộ gần sân bay?

Legoland

New member
#1
Các dự án căn hộ nằm trên trục Phạm Văn Đồng, chuyển rời nhanh đến sân bay Tân Sơn Nhất, không hề thiếu ích lợi, chứa tính thanh khoản cao... Đã được quý khách hàng chăm lo bởi có rất nhiều cùng với lợi thế để ở cũng giống như đầu tư.
do đâu những dự án căn hộ gần sân bay gây được rất nhiều để ý đến thế?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có vị trí kề trung tâm và giáp ranh với phần nhiều những quận lớn của Hồ Chí Minh cũng như Tân Bình, Gò Gấp, Tân Phú... Từ đây, hành khách sẽ có thể chuyển rời thuận lợi đến trung tâm thành phố dễ ợt và nhanh chóng.

Sáng tạo, việc mở rộng và cải thiện cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất đang được Chính phủ và Bộ lưu thông Vận tải phê duyệt. Đi theo, tổng chiều dài và rộng đất được quy hoạch thay đổi là 791 ha, xây mới nhà ga T3 với công năng 20 triệu khách/năm và dự kiến sẽ đưa vào khai thác trong năm 2020. Như vậy, đến năm 2025, sau khi cải thiện nhà ga T1 & T2 và xây mới nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có khả năng đón chào 50 triệu lượt khách mỗi năm; đáp ứng lưu thông, giao thương bao gồm cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Do vậy, nhu cầu sinh sống và an cư trên những cung đường gần sân bay Tân Sơn Nhất đang tăng rất cao hiện tại và tương lai. Trong khi đó, quỹ đất Khu Vực này đã không còn gì nhiều.

Đón đầu xu hướng chiếm hữu bất động sản gần sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều hộ gia đình đang chăm sóc các dự án căn hộ gần Khu Vực gần sân bay hoặc những trục đường di chuyển nhanh vào sân bay làm nơi an cư. Điển hình là dự án Khu căn hộ tốt nhất Opal Boulevard nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng. Dù mới được mách bảo ra thị trường, dự án đã gây được rất nhiều chăm chú cho thị trường bất động sản khu đông bắc Sài Gòn.

Opal Boulevard – Dự án căn hộ mới đang triển khai gần sân bay

Opal Boulevard là dự án mới trên đại lộ Phạm Văn Đồng, trục đường kết dính nhanh vào sân bay Tân Sơn Nhất với 12 làn xe thông thoáng, kết nối những quận trọng điểm như Tân Bình, Gò Gấp, Bình Thạnh, Thủ Đức. Từ Opal Boulevard, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để di rời thẳng đến Tân Sơn Nhất hoặc 20–30 phút để đến trung tâm Q.1, Q.2 chóng vánh và thuận tiện.

Việc tọa lạc trên trục đường huyết mạch u ám và sầm uất tốt nhất thành phố cũng giúp các cư dân Opal Boulevard thừa hưởng cục bộ ích lợi ngoại vi gần kề như ĐH non sông Tp.HCM, cửa hàng CoopXtra, eMart, trung tâm buôn bán Gigamall với hơn 100 thương hiệu thời trang, ẩm thực, vui chơi và giải trí, giải trí…

Không chỉ thế, chiếm hữu căn hộ Opal Boulevard, cư dân có thời cơ hưởng thụ hơn 25 công dụng tầng cao đẳng cấp và sang trọng và hàng đầu tại mỗi toà tháp cũng như hồ bơi vô cực, phòng tập gym & yoga, vườn tri thức, khu leo núi trẻ em… nhằm tìm hiểu cuộc sống thường ngày "một bước chân, ngập tràn tiện ích".
khả năng sinh lời lôi kéo khi đầu tư chi tiêu

Chiếm dụng vị trí dễ dãi, di xịch nhanh ra sân bay và tập hợp nhiều tác dụng nổi trội nên những dự án căn hộ gần sân bay hay trục đường Phạm Văn Đồng cũng như Opal Boulevard luôn có tỷ suất sinh lời cao cho bạn đầu tư chi tiêu. Hiện những dự án ở Khu Vực này được xem là trong số những Khu Vực có tốc độ sinh lời tốt nhất tại TP.HCM. Đơn cử như tại khu căn hộ Opal Garden trên cung đường Phạm Văn Đồng có mức tăng từ 1,4 tỷ/căn 2 phòng ngủ (thời điểm 2016) đến nay (2019) đã đạt mức 2,8– 3 tỷ/căn tuỳ view.

Chưa dừng lại ở đó, điều tra cho thấy thêm, nhu cầu thuê ngắn hạn và nhiều năm hạn từ khách Du Lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc trong sân bay cũng gia tăng cao. Vì thế, việc chiếm hữu căn hộ trên trục đường Phạm Văn Đồng với mục đích cho thuê tạo nguồn thu cố định cũng chính là tìm kiếm mưu trí cho nhà chi tiêu hiện nay.

Hội tụ tương đối đầy đủ những cùng với lợi thế về vị trí, công dụng, dự án căn hộ tốt nhất Opal Boulevard hứa hẹn sẽ biến thành nơi ưng ý để an cư và giàu tiềm năng để đầu tư chi tiêu cho doanh nghiệp.

==> Tham khảo bài viết Đất Nam Hòa Xuân: legoland.com.vn/dat-nam-hoa-xuan
 
Top