Tỉnh khác ĐẤT NỀN HÒA XUÂN – MUA BÁN ĐẤT ĐÀ NẴNG – LEGOLAND

Legoland

New member
#1
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẤT NỀN HÒA XUÂN
Dự án Khu đô thị sinh thái đất nền Hòa Xuân được quy hoạch tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng – giáp đường 2/9 và đường Cách mạng tháng 8, cạnh siêu thị Mega, cách Sân bay quốc tế Đà Nẵng 2km. Dự án được đặt tại ví trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như cảnh quan.
Với chiến lượt của thành phố Đà Nẵng muốn đưa khu đô thị Hòa Xuân trở thành một khu đô thi sinh thái bậc nhất Đà Nẵng sánh vai cùng với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giứi cho nên tại đây rất nhiều nhà đầu tư khai thác các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khu Villa, biệt thự ven sông
Hòa Xuân hứa hẹn sẽ là khu đô thị sinh thái hiện đại hàng đầu Đà Nẵng
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA ĐẤT NỀN HÒA XUÂN
Thật bất ngờ khi một khu vực mới được quy hoạch tại Đà Nẵng mà lại có vị trí đẹp và đắc địa tới như vậy:
 • Cách trung tâm Đà Nẵng 4km
 • Cách khu du lịch chùa Linh Ứng 15km
 • Cách sân bay 4km
 • Cách bãi tắm biển Ngũ Hành Sơn 1km
 • Cách làng đại học 500m
 • Cách chợ Hòa Quý 500m
 • Cách sân Golf Club 1km
 • Cách làng thể thao Tiên Sơn 1km
 • Ngay bên sông Hàn, được bao quanh bởi 3 bề sông Hàn
Hòa Xuân dù là một khu quy hoạch mới nhưng với vị trí đắc địa như vậy, bạn sẽ tận hưởng mọi tiện nghi của thành phố Đà Nẵng tại đây
SƠ ĐỒ QUY HOẠCH ĐẤT NỀN HÒA XUÂN
Thật Sơ đồ quy hoạch của đất nền Hòa Xuân được chia làm 3 giai đoạn cụ thể:
 1. Khu đảo VIP Hòa Xuân
Đảo Vip là vị trí giáp liên với 3 con sông ở Đà Nẵng: Sông Hàn, Sông Cổ Cò và Sông Cẩm Lệ.
Khu đảo Vip được thiết kế theo nguyên tắc Ngũ Hành, nhằm mang lại sự thịnh vượng và thanh bình cho người dân ở khu vực này.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flegoland.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F04%2Fba%25CC%2589n-%25C4%2591o%25CC%2582%25CC%2580-ho%25CC%2580a-xua%25CC%2582n.jpg&hash=64c7b804abd9f2a4ebaa82f214257f65

2. Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương
Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phường là khu đất n nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển đô thị về phía Nam của thành phố Đà Nẵng.
Từ tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài ngang qua cầu Nguyễn Tri Phương thông ra Đường Biển đi Hội An, nam cầu Nguyễn Tri Phương trở thành đầu mối giao thông huyết mạch của khách du lịch, nối liền sân bay quốc tế Đà Nẵng – khu du lịch ven biển Đà Nẵng.
2. Khu đô thị Nam Hòa Xuân
Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân là Khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn quốc tế thuộc quận Ngũ Hành Sơn.
Nam Hòa Xuân là một trong những dự án có vị trí trung tâm và đắc địa bậc nhất Đà Nẵng. Dự án Nam Hòa Xuân nằm ngay dưới chân núi Ngũ Hành, dự án có 4 mặt giáp sông, cách biển Mỹ Khê (Ngũ Hành Sơn) chỉ 1km, cách siêu thị Metro chỉ 800m, cách sân bay 4,2km, cách phố cổ Hội An 30 phút chạy xe máy,..
Đây sẽ là thành phố hiện đại với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế.
5 LÝ DO NÊN MUA ĐẤT HÒA XUÂN – LEGOLAND
 1. Mua đất Hòa Xuân vì gần trung tâm
Khoảng cách giữa Hòa Xuân và trung tâm giao động từ 1-4km, cách những địa điểm quan trọng khác của Đà Nẵng từ 4-15km.
Với khoảng cách này, bạn có thể đi tới những địa điểm du lịch, vui chơi giải trí một cách dễ dàng.
Liên hệ ngay với Legoland để được tư vấn mua đất Hòa Xuân bạn nhé!
2. Mua đất Hòa Xuân vì môi trường
Hòa Xuân là khu đô thị được thành phố quy hoạch là khu đô thị sinh thái. Ở nơi đây, hầu như là nhà dân sinh sống, còn lại là những cửa hàng nhỏ, các công trình công cộng nhỏ. Vì vậy môi trường nơi đây thật mát mẻ và trong lành, tốt cho sức khỏe của người dân nơi đây.
Không xô bồ, không ồn ào như trung tâm, môi trường của Hòa Xuân khá yên bình và êm đềm. Môi trường ở đây rất thoải mái, mọi người khi ở đây sẽ thường xuyên rũ bỏ được áp lực công việc xô bồ hàng ngày để hòa mình vào sự yên bình của Hòa Xuân.
3. Mua đất Hòa Xuân vì Giá phù hợp
Nếu so sánh Hòa Xuân với những dự án đất nền khác ở Đà Nẵng, thật hiếm để tìm một khu dự án nào gần trung tâm mà giá hợp lý đến thế.
Trung bình, giá của đất Hòa Xuân giao động từ 2,5 – 4,5 tỷ, một số mảnh đất có giá trị (gần ngã 4, đảo Vip) sẽ có giá trị từ 5-10 tỷ.
Với giá thành ở mức trung bình như vậy, bạn thật khó để từ chối quyết định khi mua đất ở Hòa Xuân
4. Mua đất Hòa Xuân vì tiềm năng ph