Hồ Chí Minh Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Photocopy tại Tp HCM

phanngocanhviet

Guest
Xác minh
#1
– Lời đầu tiên xin cho phép Mr Việt – Cty Tân Đại Thành gửi lời chúc đến Quý Công ty: kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng; Quý Khách hàng: luôn được nhiều sức khỏe và đạt nhiều thành công.
Cty Tân Đại Thành là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về sản phẩm và dịch vụ sửa chữa máy photocopy Canon từ các dòng máy photo công nghệ Analog đến các dòng máy photo kỹ thuật số.
– Quý Công ty, Quý Khách hàng trong khu vực Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Củ Chi đang sử dụng máy photocopy Canon sẽ được ưu tiên cung cấp gói Dịch Vụ
Sửa Chữa Máy Photocopy Tận Nơi. Với khẩu hiệu SIÊU TỐC – CHẤT LƯỢNG được hiện thực hóa bằng đội ngũ kỹ thuật trẻ nhiệt huyết có kỹ năng nghề cao, giao tiếp với Quý Khách hàng rất cởi mở và thân thiện sẽ là người bạn đồng hành thân thiết luôn mang đến sự an tâm và tiết kiệm tối đa cho Quý Khách hàng.

Hotline : Mr Việt 0933.375.902 – 0909.140.919
– Máy photocopy của bạn khi hoạt động bị các lỗi :
+ Thường xuyên kẹt giấy
+ Máy photocopy bị nhăn giấy
+ Máy photocopy bị sọc đen
+ Máy photocopy kg chín mực
+ Máy photocopy bị tróc chữ
+ Máy photocopy phát ra tiếng kêu
+ Máy Photocopy không khởi động được
+ Máy photocopy không ra giấy
+ Máy photocopy không kéo giấy
+ Máy photocopy báo lỗi
Nhưng do nhu cầu công việc đòi hỏi bạn phải luôn có máy photo để sử dụng .
– Hãy liên hệ với chúng tôi để máy photocopy của bạn được kiểm tra kỹ và được thay thế những linh kiện có chất lượng cao và được bảo hành theo quy định , dịch vụ hậu mãi chu đáo . Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện với giá ưu đãi. Chúng tôi sẽ có mặt trong khoảng 30 đến 45 phút để khắc phục sự cố cho quý khách .
– Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng những nhu cầu sữa chữa, bảo hành của Quý Khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
– Sau khi sữa chữa sẽ có thời gian bảo hành , đảm bảo hoạt động tốt với từng loại máy.
– Kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, Công Ty Tân Đại Thành luôn có bán vật tư, linh kiện, mực máy photocopy Canon với chất lượng cao, nguồn hàng ổn định và giá cả hợp lý nhầm mang đến cho Quý Khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
– Dịch vụ, vật tư, Linh kiện máy photocopy Canon:
+ Cụm Drum, Drum gạt drum trục sạc photocopy Canon.
+ Trục Rulo ép, bao lụa, fixing film, bạc phíp photocopy Canon.
+ Bánh xe kéo giấy, Vòng đệm, nhông hộp từ photocopy Canon.
+ Mực photocopy Canon.
+ Sửa chữa board máy photocopy Canon.
+ Dịch vụ Sửa chữa máy photocopy Canon tận nơi.
– Dịch vụ miễn phí:
+ Dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật máy photocopy Canon miễn phí.
+ Hướng dẫn cách sử dụng máy photocopy Canon miễn phí.
+ Hỗ trợ cài đặt in-scan máy photocopy, máy in, máy scan , máy đa chức năng Canon từ xa thông qua phần mềm ultraview + video zalo
Hậu mãi: Quý Khách Hàng sẽ được bảo trì máy photocopy Canon miễn phí, được hỗ trợ kĩ thuật máy photocopy tận nơi miễn phí trong suốt quá trình sử dụng khi thay vật tư, linh kiện tại Cty Tân Đại Thành .
 
Top