Tỉnh khác Đồng hồ điện tử cho bé gái siêu bền đẹp

kienhoang9311

New member
Xác minh
#1
Đồng hồ dây nhựa dẻo Sport LED (Hồng)- Siêu Rẻ

Đồng hồ dây nhựa dẻo Sport LED thể thao là mẫu mới nhất mới ra trên thị trường.
Với thiết kế thể thao năng động, trẻ trung nhưng phù hợp với nhiều lứa tuổi , từ trẻ em đến thanh niên đều phù hợp.
Được thiết kế màn hình đen bóng rất sang trọng và chỉ dùng 1 nút điều chỉnh trên mặt đồng hồ, bạn có thể điều chỉnh giờ và ngày tháng cho phù hợp, bình thường đồng hồ không hiện đèn led chỉ khi nào bạn nhấn nút đồng hồ sẽ hiện đèn để tiết kiệm pin và tạo điểm nhấn cho tay bạn, Đèn led trong nền đen sẽ giúp bạn xem giờ rất rõ ràng vào buổi tối, không phải khó khăn tìm ánh đèn xem giờ như những đồng hồ kim thông thường.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvinet.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2Fdong-ho-day-nhua-deo-sport-led.jpg&hash=0294781cd3a78b28308abf3a535996922. Đồng hồ định vị trẻ em thông minh DF25- chống nước
Gọi điện thoại thoải mái 2 chiều với bố mẹ và người thân với loa và mic siêu nhạy, bạn có thể lưu lại các số điện thoại cho phép liên lạc vào danh bạ cho bé, chặn tuyệt đối cuộc gọi và sms với tất cả số lạ không có trong danh bạ.

Gửi và nhận tin nhắn thoại giữa đồng hồ và điện thoại.
Đặt được chế độ im lặng (không đổ chuông) trong giờ học cho con, tránh trẻ bị làm phiền lúc học. Thực hiện một cuộc gọi bí mật để theo dõi âm thanh xung quanh bé

Bất kỳ ai nếu nhặt được Đồng hồ Giám sát trẻ em sẽ không và không thể sử dụng được thiết bị, cơ chế bảo mật không cho phép tắt đồng hồ bằng nút cứng chỉ cho phép chính chủ nhân (người có tài khoản kích hoạt) mới có quyền thao tác, cấu hình thiết bị.

Cho dù đồng hồ có bị thay sim, tháo pin…khi thiết bị được bật trở lại, bạn sẽ luôn nắm quyền điều khiển và luôn biết chính xác thiết bị ở đâu thông qua hệ thống Giám sát. Đồng hồ Giám sát chỉ có ích cho chính chủ nhân sở hữu tài khoản kích hoạt, tất cả các nỗ lực chiếm hữu đồng hồ luôn vô dụng với cơ chế bảo mật của .

3. Đồng hồ điện tử định vị trẻ em thông minh Q50 màu hồng
Đồng hồ điện tử định vị trẻ em Q50 LBS được trang bị chip định vị LBS (hoặc định vị GMS). Giúp cha mẹ có thể định vị xem được vị trí của trẻ trong thời gian thực. Hệ thống định vị LBS- Location Based Service- lấy các dữ liệu về vị trí thông qua sóng GMS.

Để giúp người dùng xác định được vị trí và hành trình di chuyển của thiết bị và hiển thị thông tin đó trên nền bản đồ. Điểm mạnh của định vị LBS nằm ở khả năng định vị trẻ trong môi trường nhà cửa đông đúc, trong tầng hầm và nơi sóng GPS bị che khuất.
Các chức năng nổi bật của đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvinet.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2Fdo-ho-dinh-vi-Q50-6.jpg&hash=5bbb4af8d7e297926dbdac24b703e76f


Ngoài ra đồng hồ định vị trẻ em Q50 LBS còn có những chức năng sau đây:
– Ghi lại lịch sử hành trình của trẻ trong 3 tháng gần nhứt vào phần mềm quản lý đồng hồ.
– Gửi tin nhắn thoại với người thân khi không thể gọi điện được bằng cách nhấn giữ nút nguồn để ghi âm tin nhắn thoại.

– Dùng để nghe lén: Cha mẹ có thể nghe trực tiếp được môi trường xung quanh trẻ. Nghe được những cuộc nói chuyện không tốt (Trẻ bị bắt nạt, cô giáo nặng lời,…)
– Dùng để báo thức: giờ giấc sinh hoạt cho trẻ điều được thiết lập trên điện thoại của bố mẹ. Có khả năng cài báo thức từ xa, gửi tin nhắn, chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.
– Thực hiện cuộc gọi khẩn cấp: thiết lập tối đa ba số điện thoại của gia đình để bé có thể liên với gia đình khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Chức năng các phím số đồng hồ định vị Q50

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvinet.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F11%2Fdo-ho-dinh-vi-Q50-7.jpg&hash=2ab1bbf6148ad02ab57c10212c616c95
 
Top