Hà Nội Giá thuê xe 45 chỗ kèm ưu đãi hấp dẫn tại 88GO (Update)

88govn

New member
#1
Thuê xe 45 chỗ với mức chi phí thấp nhất được nhiều người quan tâm. Nhu cầu thuê xe 45 chỗ để phục vụ cho những chuyến du lịch, chuyến đi đường dài hay thuê xe phục vụ đám cưới xa… ngày càng nhiều. Trên thị trường thuê xe có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ cho thuê xe. Điều này khiến các bạn phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào để vừa tiết kiệm lại an toàn cho chuyến hành trình. 88GO hiện đang là ứng dụng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mức giá.
Bảng giá thuê xe 45 chỗ tại ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh 88GO
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuexeduongdai.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F03%2Fgia-thue-xe-45-cho-xe-san-bay-xe-lien-tinh-copy.jpg&hash=bb4524b4a39078d0ccf6be5d7b69bbae
Thuê xe 45 chỗ giá rẻ, chất lượng cao tại ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh 88GO
Ứng dụng thuê xe 88GO áp dụng công nghệ đấu giá độc quyền. Sau khi nhận được các thông tin yêu cầu của bạn. Ứng dụng 88GO đưa ra mức giá sàn quy định. Các đối tác của 88GO sẽ tham gia, đưa ra mức giá cụ thể. Ngoài ra, 88GO có nhiều chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng khi thuê xe qua ứng dụng. Hệ thống sẽ chọn lọc giúp bạn đặt được xe ô tô 45 chỗ với giá cước rẻ nhất. Điều này giúp bạn không cần phải mất thời gian tham khảo giá nhiều nhà xe như các phương pháp truyền thống.
Mức giá thuê xe 45 chỗ tối thiểu tại 88GO cho một số tuyến cố định cụ thể như sau:
  • Hà Nội – Sân bay Nội Bài chỉ từ 1.100.000đ
  • Hà Nội – đi tỉnh chỉ từ 18.000đ/ km
Giá chưa bao gồm VAT và các phụ phí khác như: lái xe biết tiếng Anh, qua đêm…
Thuê xe ô tô 45 chỗ nhanh, đơn giản tại ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh 88GO
Chỉ cần với chiếc điện thoại Smart Phone có kết nối mạng. Và một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thuê xe ô tô 45 chỗ giá rẻ, chất lượng cao. Đã đến lúc bạn từ bỏ cách thức đặt thuê xe du lịch truyền thống mất nhiều thời gian, thiếu chủ động. Hãy tải ngay và truy cập vào app 88GO, thực hiện các bước sau:
B1: Nhập thông chuyến đi
B2: Chọn dịch vụ xe
B3: Chờ báo giá
B4: Xác nhận và chuẩn bị hành trình
Qua khảo sát thực tế, 100% khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Bởi 88GO sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình. Cùng đội ngũ lái xe chất lượng, gía cả hợp lý.
Thanh toán nhanh, linh hoạt
Với phương thức thanh toán linh hoạt của ứng dụng đặt xe sân bay, xe liên tỉnh 88GO, bạn có thể lựa chọn hình thức ký kết theo hợp đồng vận chuyển và thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng. Hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản hay đơn giản hơn là thanh toán trực tiếp với lái xe (nếu có)- có biên lai, phiếu thu đi kèm.
Hãy đặt thuê xe 45 chỗ tại ứng dụng 88GO để có chuyến đi an toàn, vui vẻ và tiết kiệm nhất!
 
Top