Hà Nội Giàn phơi Vinadry chiếm lĩnh 2 thị trường lớn nhất – Hà Nội, TPHCM

minhtam91

New member
#1
Hà Nội, tphcm 2 thành phố lớn bậc nhất cả nước đồng thời cũng là những nơi đất chật người đông nhất. Dĩ nhiên giải pháp được đa số các gia đình lựa chọn là sống tại chung cư. Và để cuộc sống chung cư thêm đơn giản, dễ dàng hơn không thể thiếu giàn phơi thông minh Vinadry.

Là thương hiệu giàn phơi thuần Việt, Vinadry sáng chế ra những sản phẩm giàn phơi thông minh mang lại giá trị đích thực cho các gia đình Việt.
Mẫu mã phong phú, sản phẩm chất lượng và thương hiệu uy tín là những chìa khóa để Vinadry chinh phục người tiêu dùng và chiếm lĩnh những thị trường lớn như Hà Nội, tphcm.

Đúng như vậy, hiện nay Vinadry là thương hiệu duy nhất sản xuất được tất cả các loại giàn phơi thông minh: gắn tường, gắn trần, giàn phơi tự động với các mức giá được phân phổ từ tầm trung đến cao cấp để người tiêu dùng lựa chọn giá hơn.
Đặc biệt, điểm chân quý và cũng chính là điểm tạo nên thương hiệu của Vinadry đó chính là thương hiệu. Thương hiệu Vinadry khẳng định là có 1 không 2 trên thị trường. Vinadry không lạm dụng việc đặt tên thương hiệu trùng lặp với các tên tuổi nối tiếng để dễ bề bán hàng hay bỏ qua được công đoạn phát triển thương hiệu như 1 số tên tuổi khác trên thị trường.
Các sản phẩm của Vinadry được thị trường đón nhận vì có thiết kế vô cùng đẹp, sang trọng, bắt mắt. Khối lượng phơi đồ lớn, đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng. Ở Hà Nội, tphcm bạn có thể ghé qua Vinadry.com để tham khảo và chọn mua giàn phơi.
 
Top