Hồ Chí Minh Két Sắt RITO RT- 31 (Khóa Hàn Quốc) - Két Sắt Toàn Cầu

#1
Két Sắt RITO RT- 31 (Khóa Hàn Quốc)

Thông số kĩ thuật:

  • Mã Sản Phẩm: RT31
  • Kích thước ngoài (Cao*Rộng*Sâu): 310x430x380mm
  • Kích thước trong (Cao*Rộng*Sâu): 165x320x245mm
  • Trọng lượng: 50KG
  • Lớp thép ngoài của thân két: 1.2mm
  • Lớp thép trong của thân két: 1.2mm
  • Chống cháy giữa 2 lớp: bột chống cháy & xi măng
  • Lớp thép ngoài của cánh: 1.2mm
  • Lớp thép trong của cánh: 1.2mm
Giá: 3,450,000 ₫

Ưu điểm vượt trội:

Khoá cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Là loại khoá được sử dụng phổ biến và an toàn nhất trên thế giới. Đổi mã được tối đa 15 số, chống dò mã bằng cách bấm sai 5 lần tự động ngắt mạch

Lớp thép thân và cánh dày 1.2mm, chống rỉ, lớp sơn được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện đảm bảo chống trầy sướt

Khả năng chống cháy vượt trội với ngưỡng nhiệt cao

Sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua hàng theo quy định của Nhà Sản Xuất (Đảm bảo tính minh bạch trong việc BH, không nhận BH 5-7 năm như các đơn vị trên thị trường nhưng không đảm bảo được tính chân thật trong thời gian BH). Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong trường hợp hư hỏng liên quan đến cấu tạo, cơ khí do chất lượng sản phẩm hay tay nghề sản xuất. Sản phẩm sẽ được sữa chữa hay thay thế bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm do phát hiện bị lỗi trong thời gian bảo hành. Bảo hành sẽ bao gồm việc được thay thế sản phẩm khác hay thay thế các bộ phận của sản phẩm hoặc sẽ được sản xuất lại. Nếu sản phẩm không còn trong kho, khách hàng sẽ được thay thế một sản phẩm tương tự có cùng giá trị hoặc giá trị cao hơn.

Tiêu chuẩn chất lượng:

Két sắt được sử dụng công nghệ và máy móc chuyển giao từ HÀN QUỐC dưới sự kiểm soát về chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Két sắt được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ là thương hiệu đứng hàng đầu thế giới phục vụ cho thị trường Châu Âu, châu Á với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, hóa đơn VAT, CO,CQ… đầy đủ. Đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.

————————————-

Công ty Két Sắt Toàn cầu

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.
 
Top