Hồ Chí Minh Két Sắt Solid SLS-76E (Khóa Trung Quốc - Mã Số) - Két Sắt Toàn Cầu

#1
Két Sắt Solid SLS-76E (Khóa Trung Quốc - Mã Số)

Thông số kĩ thuật:

  • Mã Sản Phẩm: SLS-76E
  • Kích thước ngoài (Cao*Rộng*Sâu): 760 x 555 x 500mm
  • Kích thước trong (Cao*Rộng*Sâu): 555 x 435 x 355 mm
  • Trọng lượng: 150KG (±10%)
  • Chất Liệu: thép không rỉ và hỗn hợp chống cháy
Giá: 6,500,000 ₫

Ưu điểm vượt trội:

Két Sắt Solid SLS-76E (150kg) với nhiều chức năng và khả năng chống trộm cao.

Két sắt Solid được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, linh kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã được chứng nhận an toàn chống cháy tại Hàn Quốc với nhiệt độ lửa là 1050ºC

Chống trộm: Ổ chìa khóa bi kết hợp với bộ sơ cơ đổi mã

Chức Năng khóa điện tử: đổi được từ 1 đến 15 số, bấm sai 5 lần sẽ tự động ngắt mạch, an toàn tuyệt đối

Sản phẩm được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua hàng theo quy định của Nhà Sản Xuất (Đảm bảo tính minh bạch trong việc BH, không nhận BH 5-7 năm như các đơn vị trên thị trường nhưng không đảm bảo được tính chân thật trong thời gian BH). Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí trong trường hợp hư hỏng liên quan đến cấu tạo, cơ khí do chất lượng sản phẩm hay tay nghề sản xuất. Sản phẩm sẽ được sữa chữa hay thay thế bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm do phát hiện bị lỗi trong thời gian bảo hành. Bảo hành sẽ bao gồm việc được thay thế sản phẩm khác hay thay thế các bộ phận của sản phẩm hoặc sẽ được sản xuất lại. Nếu sản phẩm không còn trong kho, khách hàng sẽ được thay thế một sản phẩm tương tự có cùng giá trị hoặc giá trị cao hơn.

Công dụng:

Lưu trữ tiền mặt, hồ sơ tài liệu quan trọng, đồ trang sức, các thiết bị điện tử cầm tay và những vật có giá trị cao.

Tiêu chuẩn chất lượng:

Két sắt được sử dụng công nghệ và máy móc chuyển giao từ HÀN QUỐC dưới sự kiểm soát về chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn.

Két sắt được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ là thương hiệu đứng hàng đầu thế giới phục vụ cho thị trường Châu Âu, châu Á với đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, hóa đơn VAT, CO,CQ… đầy đủ. Đã được UL và ETL kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận quốc tế.

————————————-

Công ty Két Sắt Toàn Cầu

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

---> Xem thêm tại: ketsattoancau.com/ket-sat-ngan-hang/

---> Xem thêm tại: ketsattoancau.com/ket-sat-ngan-hang/
 
Top