Hà Nội KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON ANDRIS LUX

#1
Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX mang những tính năng ưu việt về mẫu mã ngoại hình cũng như công nghệ, sở hữu đến sự trải nghiệm mới lạ,tạo lên 1 không gian phòng tắm sang trọng đẳng cấp
Bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX bao gồm các cái sản phẩm với thể tích 6l, 15l, 30l. Các chiếc bình nước nóng Ariston ANDRIS LUX đều với những tính năng ưu việt về bề ngoài ngoại hình cũng như công nghệ, sở hữu đến sự trải nghiệm mới lạ, tạo lên 1 ko gian phòng tắm sang trọng thứ hạng hơn bao giờ hết. Hãy cộng Trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston đi sắm hiểu những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này duyệt bài viết dưới đây nhé!

Tính năng nổi bật của bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX

+ Hệ thống an toàn tích hợp ELCB chống giật, chống rò điện: Khi bị rò điện hệ thống sẽ tự động ngắt mạch giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tránh gây ra chập cháy hoặc nổ bình do rò điện.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2FAriston-ANDRIS-LUX.jpg&hash=bbdab045219943e02256f9b80e610bb1

Khám phá tính năng vượt trội của bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX+ Công nghệ Ion bạc: Thấu hiểu nhu cầu được sử dụng nước sạch và an toàn của người tiêu dùng, Ariston đã vững mạnh kỹ thuật Ion bạc với khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước, ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình vững mạnh của vi khuẩn trong bình nóng lạnh đến 80%.

+ Thanh đốt tráng men Titan: đóng vai trò là loại áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và tránh lãng phí năng lượng.

+ Đèn báo nước nóng sẵn sàng: làm nâng cao tính tương tác sở hữu người sử dụng giúp chủ động về thời gian và hà tằn hà tiện điện.

+ Hệ thống thanh đốt 2 lớp cảm ứng cho độ bền và an toàn vượt trội bảo vệ người tiêu dùng khỏi những nguy cơ rò rỉ điện nhờ hệ thống cảm ứng thông mình.

Ngoài ra, bình nóng lạnh Ariston andris lux còn tiện tặn điện năng, bình chứa tráng men Titan, tần tiện điện năng, thiết bị ổn định nhiệt, lớp bí quyết nhiệt mật độ cao, nút tùy chỉnh nhiệt độ, vỏ chống thấm nước, …

Giá sản phẩm bình nước nóng lạnh Ariston ANDRIS LUXproxy.php?image=https%3A%2F%2Fbinhnuocnonglanhariston.vn%2FImages%2Fimages%2FAndris-lux.png&hash=266c6e1057ee05b7fbb5bf48a5469293

Khám phá tính năng vượt trội của bình nóng lạnh Ariston ANDRIS LUX


Chỉ có giá tiền động dao từ 1,700,000 đồng - 3,540,000 đồng là bạn đã với thể sở hữu cho gia đình mình loại sản phẩm bình nước nóng Ariston chạy điện ANDRIS LUX với gần như những tính năng nổi bật.

Còn chờ đợi gì nữa, mà ko nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi Showroom SEABIG – đại lý phân phối bình nước nóng chính hãng Cơ sở 1 : 0964 140 808 - Cơ sở 2 : 0981 089 208, đến trực tiếp showroom tại số 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc 170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội để được viên chức tham mưu tìm tậu sản phẩm chính xác và thích hợp nhất nhé!
 
Top