Hồ Chí Minh “Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trung tâm TP.HCM

daokienthuc

New member
Xác minh
#1
“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng tâm TP.HCM

Theo khảo sát mới nhất của CBRE Việt Nam, giá thuê căn hộ cao cấp khu vực quận 1 đang ở mức khoảng một.500 – 3.500 USD/tháng. Không những thế, theo dự đoán của các nhà đầu cơ giỏi, giá bán này sẽ còn nâng cao cao trong tương lai, đặc trưng là trong 1 – 3 năm đến do nguồn cầu ngày càng tăng mạnh sở hữu sự mở rộng của cùng đồng công ty nước ngoài tại Việt Nam.


công đoạn hội nhập TPP và thiên hướng toàn cầu hóa diễn ra ngày càng mau chóng đã đưa đến sự gia nâng cao không giới hạn số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm cho việc. Theo Bộ Kế hoạch và đầu tư, hiện Việt Nam mang hơn 90.000 người nước ngoài, tập hợp rộng rãi nhất ở các tỉnh thành to. Tỉ lệ thuận sở hữu sự gia tăng số lượng người ấy là nhu cầu thuê căn hộ cao cấpvới tốc độ tăngtrung bình 7% mỗi năm.

đặc thù tại TP.HCM, cơn khát căn hộ cho thuê thuộc phân khúc cao cấp tại khu trọng tâm, nhất là huyện 1 vẫn chưa được thỏa mãn. Bởi vì đây là nơi người nước ngoài chọn ở phổ thông nhất mà tổng số Dự án thuộc phân khúc này tính đến hết năm nay chỉ ngừng lại ở Báo cáo 10. Trong đấy, không hề Công trình nào cũng giải quyết được những buộc phải về tiêu chuẩn và luôn thể ích sống của khách thuê. Khi nguồn cung ko đủ đáp ứng nhu cầu, hiện trạng nâng cao giá diễn ra là tất yếu.

thăm dò của CBRE Việt Nam, căn hộ một phòng ngủ tại khu vực trung tâm thị xã 1 có giá cho thuê từ 1.300 – 1.500 USD/tháng; căn hộ 2 phòng ngủ chao đảo từ khoảng hai.000 – 3.500 USD/tháng. Báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM trong quý 1/2016 của Savills Việt Nam cũng cho biết, giá cho thuê làng nhàng toàn thị trường tăng từ 1- 4% so với quý trước.
mặc dầu giá thuê cao nhưng căn hộ cao cấp vẫn sở hữu sức hấp dẫn đặc trưng. Theo Đánh giá thực tiễn từ một đội ngũ người nước ngoài đang phụ trách những vị trí lãnh đạo cấp cao trong những tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam thì họ sẵn sàng chi trả số tiền trong khoảng khoảng 3.000- 3.500 USD/tháng, thậm chí là phổ quát hơn nếu căn hộ ấy đảm bảo được những mục tiêu khó tính về vị trí vàng, không gian thoáng đạt, nhân thể ích sang trọng đồng bộ. Nắm bắt được tâm lý này, những chủ đầu tư cũng đang với xu thế tạo ra các bất động sản siêu sang nhằm đáp ứng người dùng đẳng cấp.
phân tách hướng đi trên của thị trường, ông Neil MacGregor, giám đốc điều hành Savills Việt Nam cho biết, thị trường đang đòi hỏi các sản phẩm cao cấp với các đặc điểm như gần những nơi sát mặt nước, đa số tiện thể nghi, sang trọng, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, yên ổn tĩnh và an ninh tuyệt đối nghiêm ngặt. Ông cũng cho biết thêm: “
quý khách ngày nay rất quan tâm đến yếu tố tầm nhìn thoáng đãng cho căn hộ, họ sẵn sàng trả số tiền cao hơn để có thể có căn hộ có tầm nhìn cuốn hút nhất. Xu hướng này sở hữu thể tiếp tục nâng cao lên trong thời gian sắp tới”.
Nhu cầu thì hiện hữu nhưng những căn hộ cao cấp đáp ứng số đông các mục tiêu mà người thuê đang tìm kiếm trên thị trường đang trở nên khan hãn hữu vì quỹ đất khu vực trọng tâm ngày càng bị thu hẹp. Hiện chỉ rất ít các mảnh đất “vàng” nằm tại quận một, trong đấy có khu đất vàng Ba Son vừa nằm trong lòng quận 1, vừa ven sông là đủ tiêu chuẩn để mang thể phát triển 1 Dự án siêu sang thỏa mãn mọi nhu cầu của các nhà đầu cơ cũng như khách ở thuê.
Cũng theo Đánh giá của các chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện siêu Dự án mới của Tập đoàn Vingroup trên mảnh đất vàng Ba Son sẽ tạo nên một cú hích cho thị trường căn hộ cao cấp cho thuê năm 2016, giúp khơi thông nguồn cung cả về số lượng và chất lượng.

Nguồn: Internet

Thông tin liên hệ:
==============================
CTY TNHH CITI REALESTATE
Hotline:
0916189066 ( Wechat, Whatsapp, Zalo)
0995567738 ( Viber )
Page: //facebook.com/chothuecanhoquantu/
Website: //canhoquan4.com/
===============================
 
Top