Khu đô thị Hamilton garden Đức Hòa Long An tiếp tục cập nhật – hồng phát group

diaochoaphu

New member
#1
Bài trước em có phân tích về vị trí cũng như giao thông của khu đô thị Hamilton garden đức hòa long an.

Nay thêm 1 số tiện ích cũng như tiềm năng phát triển khu đô thị Hamilton garden. Vị trí, giao thông của KDC nên dự án được hưởng ngay các tiện ích sẵn có ở Hóc Môn, Đức Hòa, xa hơn là Củ Chi, Bình Chánh…Vị trí vàng, giao thông thuận lợi, đó chính là lý do để dự án Hamilton garden có thể tăng tối thiểu tới 15% hàng năm.

Hiện khu đô thị Hamilton đa dạng các nền từ 80 đến 160m2 giá hiện tại chỉ từ 9.8m2 giai đoạn đầu tiên nên chỉ cần dưới 1 tỷ nhà đầu tư có thể chọn cho mình 2 nền với hình thức thanh toán tối thiểu 50% còn lại theo tiến độ xây dựng hoàn thành của chủ đầu tư.

Bên trong khu đô thị Hamilton Garden cũng được quy hoạch rõ ràng với mật độ chỉ 30% còn lại là các tiện ích công cộng. Rõ ràng điều này rất có lợi cho các nhà đầu tư khi tài chính hiện không có nhiều, đồng thời các dự án Bella vista, Vista Land, Phúc An City đã bão hòa giá quá cao

Cty bất động sản Hồng Phát Group hiện đang nắm độc quyền 1 số vị trí rất đẹp để đầu tư cũng như ở. Quý anh chị có thể tham khảo chi tiết về dự án khu đô thị Hamilton garden trong link:

hongphatgroup.com.vn/khu-do-thi-hamilton-garden-72

hotline: 0898 513 468 - 0974 714 514 ( Mr Thắng )

zalo: 0974761679 (Mr Hà)
 

Đính kèm

Top