Hà Nội Kinh nghiệm thuê xe du lịch 45 chỗ tốt nhất

88govn

New member
#1
Bạn không có xe nên bắt buộc phải sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái ? bạn đang lo lắng về mức độ an toàn khi thuê xe ? Dưới đây An Dương chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm dành cho người thuê xe. Thông thường khi bạn thuê xe du lịch 45 chỗ tại hà nội, chủ xe thường sẽ không giao lại cho bạn giấy tờ gốc mà chỉ giao một bản photo chứng thực nên khi bạn bị cảnh sát thổi còi thì sẽ bị phạt oan. Ngoài ra còn dễ bị một số tai nạn không may mắn khác, vì vậy trước khi thuê xe bạn nên tìm hiểu kỹ và cần phải biết cách “ chọn mặt gửi vàng” dành cho những dịch vụ cho thuê xe có uy tín, chất lượng.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fanduongcarrental.vn%2Fadmin%2Fuploads%2Fimages%2FIMG_6741.jpg&hash=b465f207fbc4c1ff486ec77ef7716537

1. Chọn lựa dịch vụ an toàn
Việc chọn lựa một dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết, vì nếu bạn không cẩn thận sẽ rất dễ bị chủ xe lợi dụng hoặc cho bạn “ rơi hố”,
Với đường phố Hà Nội tấp nập và thường xuyên ách tắc như hiện nay thì bạn không thể nào tránh khỏi việc va chạm, chính điều này khiến cho xe của bạn rất dễ bị trầy xước , va quệt và làm hư hại xe.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fanduongcarrental.vn%2Fadmin%2Fuploads%2Fimages%2FIMG_6732.jpg&hash=7502a671e49e34d8a973c7cbd35fcc95

Có nhiều chủ cho thuê xe thường rất lươn lẹo, bạn chỉ đụng một chút cũng sẽ bắt bạn đền tiền, thậm chí tiền đền còn nhiều hơn tiền thuê xe và tiền đổ xăng, đặc biệt các xe càng thuộc hạng sang thì tiền đền càng lớn, trong khi trên thực tế thì bảo hiểm đã lo hết toàn bộ chi phí đó vì hầu hết các xe được cho thuê đều sử dụng dịch vụ bảo hiểm hai chiều.
2. Đừng quên làm đầy đủ các thủ tục
Trước khi thuê xe tốt nhất bạn nên tiến hành làm đầy đủ những thủ tục cần thiết, thủ tục thuê xe là vô cùng quan trọng. Thường các địa điểm cho thuê xe sẽ bắt bạn trình giấy phép lái xe, chứng minh thư, giấy tờ tùy thân sau đó mới làm thủ tục cho thuê xe, vì vậy trước lúc đi thuê xe hãy mang toàn bộ giấy tờ bên người để tránh thiếu sót nhé .
3. Hãy kiểm tra xe thật cẩn thận trước khi đi
Việc kiểm tra xe cẩn thận trước khi đi là việc làm hết sức cần thiết, bởi nếu như trước khi bạn lên đường mà không kiểm tra xe cẩn thận, lúc đó xe có bất cứ vấn đề hỏng hóc hay thiệt hại nào thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường “oan uổng” đấy nhé.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fanduongcarrental.vn%2Fadmin%2Fuploads%2Fimages%2FIMG_6719.jpg&hash=453eb05698a5b20fbec033c9cc646d97

Sau khi làm thủ tục giấy tờ thuê xe cần thiết xong, tốt nhất bạn nên kiểm tra xe thật cẩn thận từ trong ra ngoài, nhớ kiểm tra thật kỹ xem xe có bất cứ chỗ nào hư hỏng, trầy xước không, nếu như xe có bất cứ sự cố nào ngoài ý muốn xảy ra bạn cần lập tức báo ngay cho bên dịch vụ để đơn vị cho thuê xe có thể kiểm kê cho bạn. Tránh việc bạn đi rồi mới biết là nó bị hỏng, lúc đó thì bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm này rồi.
Tốt hơn hết là nên lái xe đi vài vòng trước khi xuất phát để kiểm tra xem xe còn có gì trục trặc nữa hay không. Sau khi kiểm tra xong hết rồi thì hãy nhận xe nhé.
4. Địa chỉ thuê xe an toàn
Để tìm kiếm một dịch vụ thuê xe an toàn, chất lượng, quý khách hàng có thể lập tức liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI AN DƯƠNG
Địa chỉ/VPGD: 20BT4 Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: Xe 29 35 45c :0981339595
Email: info@anduongcarrental.vn - Website: anduongcarrental.vn
Chúng tôi xe bắt máy và liên hệ với khách hàng ngay để bạn có được sự tư vấn kịp thời, chính xác nhất.
 
Top