Lạm dụng thuốc tây để giảm đau dạ dày cực nguy hiểm

matcat0411

New member
#1
Những người đau dạ dày luôn muốn cơn đau của mình được giảm đi nhanh chóng, nhưng lại không biết rằng những viên thuốc giảm đau lại cực kỳ nguy hiểm, và không hề tốt cho sức khỏe của bạn nếu như bạn lạm dụng chúng quá nhiều.

Lời khuyên vẫn được nhiều người nhắc đi nhắc lại nhưng trên thực tế khi cơn đau dạ dày xuất hiện hầu hết đều nhanh chóng sử dụng thuốc Tây để làm giảm những khó chịu. Sử dụng rồi thành thói quen, cứ mỗi lần cần giảm đau dạ dày, người bệnh lại sử dụng thuốc Tây. Chẳng biết cái hại là gì nhưng cứ thấy giảm đau tức thì là áp dụng.

Nhưng không ai biết rằng, hậu quả đằng sau việc sử dụng thuốc Tây là như thế nào. Như chúng ta đã biết, thuốc Tây được tạo ra từ các phản ứng hóa học, khi đưa thuốc Tây vào cơ thể sẽ rất dễ tác động với một số chất bên trong cơ thể gây kích thích dạ dày, làm giảm chất nhầy, từ đó làm ảnh hưởng trực tiếp đến dạ dày.

Nếu là thuốc sử dụng dưới dạng uống, lớp niêm mạc của dạ dày sẽ gặp phải những tổn thương. Lần đầu sử dụng, người bệnh có thể sẽ không cảm nhận được bất kì khó chịu nào, nhưng chỉ một thời gian sau đó sẽ thấy những cơn đau nhiều hơn, tăng lên cả về tần suất lẫn mức độ và đặc biệt lúc này việc sử dụng các loại thuốc Tây sẽ không cảm làm cho người bệnh cảm thấy dễ chịu.

Giờ đây tổn thương ở dạ dày không chỉ dừng lại là cơn đua dạ dày nữa mà nó đã tăng lên thành viêm loét dạ dày, để có được kết luận chính xác, người có thể tiến hành nội soi.

Lời khuyên của các bác sĩ luôn có căn cứ, bởi mọi chất khi vào cơ thể đều phải được chuyển hóa thông qua dạ dày, việc sử dụng thuốc Tây lúc này sẽ chẳng khác nào châm ngoài cho các tác nhân gây bệnh tán công và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dày.

PylopassTM – bước đột phá trong việc kiểm soát vi khuẩn HP

PylopassTM – sáng chế đã được sử dụng rộng rãi ở hơn 50 nước trên thế giới trong kiểm soát HP của tập đoàn Novozymes – Đan Mạch.

PylopassTM chứa Lactobacillus reuteri DSM 17648 được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, là chủng duy nhất hiện nay có khả năng nhận biết cấu trúc đặc hiệu trên màng tế bào vi khuẩn HP, từ đó gắn kết và thải trừ HP một cách tự nhiên qua đường tiêu hóa. Đặc biệt, PylopassTM không có tính kháng như kháng sinh cho nên hiệu quả diệt HP là rất cao.


DeHP với thành phần chính là PylopassTM có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ và biến chứng viêm loét dạ dày, hành tá tràng do vi khuẩn HP. Ngoài ra DeHP còn bổ sung chiết suất cam thảo và curcuminoid hiệp đồng tác dụng trong việc diệt trừ vi khuẩn HP và giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày. Bộ sản phẩm DeHP dạng viên và DeHP kids dạng cốm vị ngọt hương cam mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng, an toàn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Mọi thắc mặc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn.

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM GIA NGUYỄN

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Lưu ý: Kết quả có thể tùy theo thể trạng và cơ chế của mỗi người
 
Top