Hà Nội Mách bạn cách trang trí phòng khách ấn tượng

trần tú

New member
Xác minh
#1
Trang trí phòng ngủ bằng tranh canvas
Một trong những xu hướng rất thịnh hành hiện nay là sử dụng Tranh canvas trang trí phòng ngủ. Bạn đừng lầm tưởng rằng những bức tranh nghệ thuật đó chỉ dùng để trang trí phòng khách, là nơi để khách đến nhà có thể được nhìn ngắm. Bởi, phòng ngủ cũng là một không gian rất cần thiết tính nghệ thuật.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F0c988719fd5d.jpg&hash=7a9434b8eee7426d8a29701a32ebba3e

Đây là một trong những cách phổ biến và đơn giản để có được một căn phòng ấn tượng. Tranh canvas là dòng tranh in, có chất liệu vải bền, vải bố với độ sáng vừa phải, phù hợp với mọi không gian nội thất đặc biệt là phòng ngủ.
Bạn có thể lựa chọn các chủ đề tranh mà mình yêu thích, treo lên đầu giường để tạo được cảm giác thích thú. Những bức tranh với chất liệu tự nhiên, màu sắc hài hòa sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp và đầy tính nghệ thuật.
Nếu bạn là một người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy lựa chọn chủ đề theo sở thích và làm cho bức tường đơn điệu ở phòng ngủ trở nên độc đáo bằng những bức tranh vải in đầy màu sắc.
Trang trí bằng cây cảnh mini
Chắc hẳn bạn không cảm thấy xa lạ gì với kiểu trang trí phòng ngủ bằng những cây cảnh mini. Một căn phòng mà bạn cảm thấy hơi chật chội và thiếu sức sống thì hãy mang vào đó một vài cây xanh nhỏ xinh để làm cho phòng ngủ trở nên sinh động hơn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fb0dc61370282.jpg&hash=b3bd184068c1ed9b6ed431400a32e978

Không khí ngột ngạt của căn phòng sẽ được cây xanh làm cho trở nên tươi tắn hơn. Bạn có thể tham khảo các mẫu vườn mini treo tường, treo cây xanh lên tường để thay cho các vật dụng trang trí. Bạn cũng có thể đặt chậu cây bé lên tủ bên cạnh giường ngủ hoặc giá sách.
Nếu biết cách trang trí cũng như chọn loại cây phù hợp, những cây cảnh tuy nhỏ mà có võ, sẽ làm cho căn phòng xinh đẹp hơn rất nhiều.
Trang trí bằng ảnh
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F69011a420afe.jpg&hash=7ef5dcf9b4eb1c5fd42dda6042c78efc

Chúng ta vẫn thường có thói quen lưu giữ kỷ niệm bằng hình ảnh. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì để làm cho phòng ngủ trở nên ấn tượng thì hãy dùng những bức ảnh kỷ niệm để trang trí. Cách làm này sẽ khiến cho bạn cảm thấy vui mỗi khi bước vào phòng, ngắm nhìn những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa.
Không gian phòng ngủ là nơi mà bạn hoàn toàn thư giãn nhất, bạn sẽ có thời gian để ngắm nhìn những bức ảnh, gợi nhớ về những kỷ niệm với bạn bè, người thân.
Bạn có thể sử dụng các khung ảnh rồi sắp xếp theo các bố cục lên tường, cũng có thể treo ảnh bằng những chiếc kẹp đáng yêu kết hợp với đèn led dịu nhẹ để tăng thêm sự lung linh cho căn phòng.
Trang trí phòng ngủ bằng ảnh thực sự là một gợi ý hay với chi phí rẻ mà hiệu quả mang lại rất ấn tượng. Tưởng tượng mỗi khi bước vào phòng ngủ, đập vào mắt bạn là những bức ảnh đầy cảm xúc, nó sẽ giúp bạn lưu giữ kỷ niệm thật lâu.
 
Top