Hà Nội Máy trộn bê tông nào đang dẫn đầu thị trường?

Nguyễn Hương

New member
Xác minh
#1
Bài viết này Lạc Hồng sẽ giới thiệu tới quý khách hàng về những chiếc máy trộn bê tông đang dẫn đầu thị trường về chất lượng, cơ chế trộn và hiệu quả công việc tốt nhất tại các công trường tại Việt Nam.

Máy trộn bê tông hay còn gọi là máy trộn vữa là thứ dùng để trộn đều hỗn hợp thành phần sỏi, xi măng, nước, cát và phụ gia để tạo thành 1 hỗn hợp bê tông chất lượng. Máy trộn bê tông đã không còn xa lạ trong các công trình. Và cộng có sự vững mạnh của kỹ thuật kỹ thuật,máy trộn bê tông ngày một được cải tiến hiện đại hơn với nhiều mẫu mã và thiết kế phù hợp với từ nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng.

1. Máy trộn bê tông cưỡng bức tự chế đặt cố định
Đây là mẫu máy trộn mang áo quan trộn được một mực còn trục trộn và cánh trộn quay để trộn đều phối liệu bê tông.

Máy trộn bê tông cưỡng bức đặt cố định tại chỗ chuẩn bị được hoàn thiện tại xưởng Lạc Hồng.

+ Ưu điểm: Chất lượng trộn tốt, trộn nhanh.

+ Nhược điểm: Cấu tạo phức tạp, tiêu hao đa dạng năng lượng.

2. Máy trộn bê tông quả lê với cơ chế trộn tự do

Máy trộn bê tông tự do loại quả lê kéo tay chuẩn bị xuất kho Lạc Hồng.

Máy trộn bê tông tự do với cánh trộn được gắn trực tiếp vào thùng trộn, khi hòm trộn quay thì cánh trộn quay theo và nâng phối liệu lên cao rồi rơi tự do xuống săng trộn để trộn đều thành hổ lốn bê tông.

Ưu điểm: Cấu tạo đơn giản, ít tiêu hao năng lượng.

Nhược điểm: thời kì trộn lâu, chất lượng trộn không rẻ sử dụng máy trộn bê tông cướng bức.

3. Máy trộn bê tông tự hành sản xuất từ xưởng

Kiểu máy trộn này có cấu tạo gồm cánh trộn, hậu sự trộn, quan tài tiếp nước, đai đỡ thùng, con lăn,…Trong giai đoạn khiến việc, cỗ áo trộn, tiếp liệu luôn quay quanh co trục ngang cố định, các phòng ban của máy trộn cưỡng bức sẽ kết hợp ăn nhịp có nhau để cho ra sản phẩm bê tông đạt chất lượng cao.

Máy trộn bê tông tự hành 2 cầu di chuyển vừa sản xuất xong tại xưởng Lạc Hồng.

Ưu điểm: với ngoại hình bánh xe vận động cùng vô lăng điều khiển giúp máy trộn dễ dàng đi lại từ điển trí này sang vị trí khác giúp cho việc trộn bê tông diễn ra liên tục, kịp thời và nhanh chóng.
Dòng máy trộn tự hành có khả năng thích nghi với từng điều kiện địa hình khác nhau rất thuận tiện: đất đồng bằng, bằng phẳng hay đất dốc, đồi núi khó khăn, gồ ghề. Dòng máy trộn tự hành này có thể thiết kế thêm các yếu tố đặt ngoài của quý khách như: máng xả, cửa xả, nắp che động cơ, mái che di động,...để phù hợp với từng điều kiện làm việc khác nhau.
Để đặt mua máy trộn bê tông nhanh nhất, giá tốt nhất với chất lượng sản xuất trực tiếp từ xưởng hãy gọi ngay đến số: 1900 63 61 22.
 
Top