Mẹo “tạm biệt ốm nghén” từ thiên nhiên cho bà bầu

#1
Gừng – bí kíp kinh điển của bà bầu
“Nổi tiếng” với công dụng trị ốm nghén, gừng có tác dụng giảm nôn nao, chóng mặt và ngăn hạ huyết áp đột ngột hiệu quả. Mẹ bầu có thể ngậm gừng tươi, mứt gừng, uống trà gừng, hoặc thêm 1 lát gừng vào ly nước nóng khi có cơn buồn nôn.Các loại tinh dầu
Bà bầu cũng nên bỏ túi ngay những tinh dầu có mùi the the như: tinh dầu cam, chanh, bưởi, bạc hà… Bạn nên đổ một lượng nhỏ tinh dầu vào khăn tay, ghé sát mũi vào vị trí có tinh dầu trên khăn và hít thật sâu. Sau đó, bạn sẽ không thấy cảm giác buồn nôn và khó chịu nữa. Miếng ngậm giảm ốm nghén
Tìm hiểu thêm tại: omnghen.vn nhé
Vinger 6 cho bà bầu bận rộn
Ngay từ khi được công bố, Vinger 6 đã nổi bật với tác dụng giảm buồn nôn, nôn nhanh chóng, hiệu quả và lộ trình tối ưu ngăn ốm nghén chỉ sau gần 10 ngày. Nhờ tác dụng nhanh chóng, sản phẩm là lựa chọn “vàng” dành cho những bà bầu bận rộn. Hơn nữa, thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng bàn tay còn mang lại sự tiện nghi khi sử dụng.

Chuyên biệt dành cho bà bầu


Thành phần thiên nhiên thanh lành
Thành phần sản phẩm được khuyến cáo sử dụng như: gừng Oleoserin chiết siêu tới hạn cùng vitamin B6. Công thức Vinger 6 được dựa trên gần 1000 nghiên cứu lớn nhỏ về ốm nghén và phương pháp giảm thiểu từ thiên nhiên. Với hàng loạt chứng minh lâm sàng tại các bệnh viên lớn, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế HACCP và được sở y tế cấp phép, chúng tôi vinh dự là sản phẩm chuyên biệt dành cho mẹ mang thai để không lo ốm nghén, tận hưởng cuộc sống.

Hết nghén ăn ngon, cho con đủ chất
Mẹ bầu không cần phải lo lắng về tình trạng nôn nghén liên miên, mẹ sụt cân, con thiếu dinh dưỡng. Vinger 6 là sản phẩm dẫn đầu chương trình “cho thai kì nhẹ nhàng hơn” tại Việt Nam để cho mẹ có một thai kì nhẹ nhàng, con càng lớn nhanh.

Khách hàng là trung tâm
Vinger 6 được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm và hướng tới việc bán hàng bằng “cái tâm dược sĩ”. Chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kiến thức, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng: hữu ích, lịch sự và hiểu biết. Hy vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Vinger 6 sẽ trợ thành lựa chọn hàng đầu của các bà bầu, đồng hành cùng chị em trong thai kỳ để giải quyết vấn đề ốm nghén. Để nhận được tư vấn, vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 1900 636 985.
Tìm hiểu thêm tại omnghen.vn nhé
 
Top