Tỉnh khác Nhớt máy nén khí Kluber Summit là gì?

kalzen

New member
#1
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fapequipments.com%2FUserUpload%2FProduct%2FNhot-may-nen-khi-Kluber-Summit-USA-2.jpg%3Fwidth%3D850%26Watermark%3DTextCenterFill%2CstoryBG%26name%3Dapequipments.com&hash=b2ac4c6b507dff5a7a346edc5c731c92

Nhớt máy nén khí là loại dầu nhớt chuyên được sử dụng cho các máy nén khí với mục đích giúp cho trục vít được làm mát, nhằm tránh việc hư hại các linh kiện khác bên trong máy. Sản phẩm nhớt máy nén khí Kluber Summit xuất xứ từ Mỹ, đảm bảo chất lượng, đồng thời sản phẩm cũng phù hợp với hầu hết các loại máy nén khí trên thị trường hiện nay.
Đi kèm với việc mua dầu của chúng tôi là dịch vụ phân tích dầu miễn phí. Khi sử dụng dịch vụ phân tích dầu, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bộ dụng cụ lấy mẫu dầu kèm theo hướng dẫn và tài liệu liên quan nhằm đảm bảo bạn sẽ nhận được các đề xuất tốt nhất dựa trên loại dầu, số giờ sử dụng và điều kiện môi trường. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một bản sao kết quả trong vòng 15 ngày sau khi chúng tôi nhận được mẫu của bạn. Vui lòng liên hệ với một trong những đại diện bán hàng có kinh nghiệm của chúng tôi để nhận bộ dụng cụ lấy mẫu dầu miễn phí khi mua dầu máy nén khí.
 
Top