Những mẹo vặt giúp bạn tăng chiều cao

trần tú

New member
Xác minh
#1
Nhảy cao
Nhảy cao là cách giúp bạn tăng chiều cao rất tốt. Nhảy cao có ở một số môn thể thao như: bóng chuyền, bóng rổ,… Những động tác vươn người ném bóng, đập bóng là một dạng của nhảy cao giúp kéo giãn các cơ, kéo dãn cơ thể.
Đơn giản hơn trong bài tập nhảy cao là bạn có thể bật nhảy tại chỗ, đây là động tác dễ thực hiện, nhưng nếu bạn tập thường xuyên thì sẽ mang lại kết quả tích cực. Tiếp đó là một số trò chơi như nhảy dây, nhảy xà,… đơn giản mà bạn có thể tập ngay tại nhà, không cần quá nhiều dụng cụ phức tạp.
Đạp xe
Đây là bài tập tăng chiều cao khá hay, cũng là hoạt động thường ngày của bạn. Dành một khoảng thời gian nhất định trong ngày để đạp xe quanh nơi mình sinh sống, vừa tận hưởng không khí trong lành, vừa cải thiện chiều cao.
Một lưu ý trong quá trình đạp xe là cần chọn chiếc xe đạp hợp với bạn, khoảng cách từ yên ngồi xuống bàn đạp phải vừa với chân, tránh chọn xe quá cao hoặc quá thấp sẽ không mang lại hiệu quả gì.
Bơi lội
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F2babac3e77ae.jpg&hash=850528255d490cae9dc6d4a94ceea4ee

Bơi lội là môn thể thao yêu thích của rất nhiều người, nó phù hợp với mọi đối tượng. Những kỹ thuật trong môn bơi lội có ảnh hưởng rất nhiều đến phần tay và chân, những động tác duỗi sải tay, thẳng chân giúp kéo dãn các khớp xương của bạn.
Một yếu tố khác khiến bơi lội được đánh giá là môn giúp tăng chiều cao bởi khi ở dưới nước, xương cột sống sẽ không phải nâng đỡ cơ thể nhiều, giúp bạn tăng chiều cao một cách thuận lợi hơn.
 
Top