Tỉnh khác Phối màu nội thất hợp lý cho không gian sống

#1
Màu sắc giống như chiếc áo có tác dụng đẹp cho bầu không gian sống. Sự phối kết hợp giữa những hình khối màu sắc tạo được nét đẹp hợp lý cho căn nhà cũng giống như mang về sự dễ chịu và thoải mái cho gia chủ. Trong triển lãm họa tiết thiết kế đồ đạc trong nhà Chicago 2019, Michael Plank - giám đốc nghệ thuật của hãng Sherwin-Williams đã giải bày việc phối kết hợp nhiều Color bùng cháy cũng như cam, vàng, xanh ngọc bích cho không gian được xem là xu hướng họa tiết thiết kế đồ đạc trong nhà cho năm 2019.

Màu cam rực rỡ

Tranh treo tường thuyền và biển- tranh chiến thuyền đẹp- W808 size 60 x 90
Sắc cam sẽ đem mùa hè đến với căn nhà của khách hàng. Trên nền tường màu cam, bạn cũng có thể lựa bộ sofa kem nền nã hoặc treo thêm tranh ảnh thuyền và biển để chế tạo ra hiệu ứng làm mát mẻ hơn cho không khí.

Bộ ghế lười gỗ sồi - Cam
Nếu thương mến màu cam nhưng lại không muốn đưa màu sắc nóng này vào biệt thự, gia chủ có thể trang trí một góc ban công hoặc sân thượng bằng bộ ghế lười gỗ sồi, thêm chiếc dù cam đỏ, ngồi nhâm nhi tách bóc trà và hưởng thụ mùa hè của riêng mình.

Ghế lười gỗ sồi - Cam
Hoặc gia chủ rất có thể kê thêm chiếc ghế lười gỗ sồi màu cam trong nhà để bắt kịp xu hướng Color trang trí đồ đạc trong nhà năm nay.

blue color mát mắt

ghế ngồi đơn thư giản Furnist William
các tông màu xanh được xem là màu sắc cân xứng cho mùa hè, giúp xua đi cái nắng nóng oi ả của mùa hè. chúng ta có thể khảo sát ý tưởng sơn tường blue color sẫm, cùng nhau kết hợp bộ sofa Furnist William xanh cổ vịt.

Bộ 3 tranh ghép bản đồ bông hoa văn thổ cẩm rực rỡ W2150
Để hợp lý giữa không khí xanh, gia chủ sẽ có khả năng treo thêm bộ 3 tranh ghép map bông hoa văn thổ cẩm.

Bộ 2 tranh bản đồ thế giới có một không hai W2148
Hoặc thay bằng bằng bộ hai tranh maps thế giới khác biệt.

Tranh treo tường nhà hàng
Ý tưởng cân bằng Màu sắc bằng đồ bên trong trang trí cũng được nhiều gia chủ áp dụng. bạn cũng có thể tham khảo ý tưởng phối kết hợp bộ sofa blue color navy đậm cùng tranh treo tường "Life is short make it sweet " xanh dương nhạt đưa về sự hài hòa và hợp lý cho bầu khâu khí.

Màu gỗ bỗng nhiên

Tủ sách lớn Ixora gỗ bỗng nhiên - Cozino
hôm nay, màu gỗ bỗng nhiên được rất nhiều người tiêu dùng có tác dụng Màu sắc chủ đạo trong các phong cách thiết kế đồ bên trong, từ bàn ghế, kệ sách, kệ giày dép đến một số loại tủ. Gia chủ sẽ có thể tham khảo mẫu bàn trà buôn bán lớn Ixora gỗ tự nhiên từ thương hiệu Cozino để tô điểm thêm không gian bao quanh. Khung chân bàn làm từ gỗ cao su tự nhiên, mặt bàn từ gỗ veneer sồi hoặc gỗ sồi trắng.

Bàn trà Canna gỗ tự nhiên- Cozino
cái bàn trà Canna của thương hiệu Cozino làm cho từ gỗ sồi và cao su thiên nhiên bỗng nhiên đem đến vẻ phong cách cho căn nhà.

gold color dễ nhìn

ghế ngồi K45 chợ đồ đạc trong nhà
màu vàng giúp tạo tác động thị giác không gian nới rộng hơn. Gia chủ sẽ có khả năng tạo ấn tượng bằng chiếc ghế làm việc K45 gold color giúp không khí thêm ấn tượng.

Tranh đồng hồ bộ ghép Tictac - BG0114 chén mã
màu vàng có rất nhiều sắc thái bùng cháy rực rỡ khác biệt, nếu không thích gold color đậm, chúng ta cũng có thể chọn sắc vàng nhạt cho những bức tường chắn để giúp đỡ căn phòng không quá chói. ở bên cạnh sử dụng đồ đồ đạc trong nhà, gia chủ có khả năng treo thêm bức ảnh đồng hồ bộ ghép Tictac - BG0114 chén mã tạo ấn tượng cho căn phòng.

màu nâu cổ điển

Tranh chủ thể Nhật phiên bản
Là Color trung tính, màu nâu giúp gia chủ không nhất thiết phải thay đổi giữa các màu quá thường xuyên. Nếu muốn biến hóa căn phòng cho sáng hơn, chúng ta có thể chỉ cần có thêm hoặc thay mới một số sản phẩm đồ bên trong sáng màu. Ý tưởng thêm một tranh ảnh chủ đề Nhật bản "Thành Cổ Osaka" vào giữa bức tường chắn màu nâu mang lại cho căn phòng sự hợp lý.
Xem ngay kiến trúc biệt thự: tancodien.com/tan-co-dien-biet-thu/
 
Top