Hà Nội QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Sen Việt

New member
Xác minh
#1
Đối với bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào cũng đều có những quy trình nhất định. Và dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của chúng tôi có những quy trình như sau:

Bưới 1: Tiếp nhận điện thoại của quý khách ( tư vấn 24/7)

SENMEDIA sẽ tiếp nhận điện thoại của khách hàng gọi đến, ghi nhận những thông tin mà khách hàng trao đổi. Tư vẫn kỹ hơn cho khách hàng về dịch vụ, sau đấy sẽ sắp xếp lịch hẹn để trao đổi rõ hơn về nhu cầu và mục đích, mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Xây dựng kịch bản

Nếu bên khách hàng đã có ý tưởng và kịch bản thì sẽ sự dụng nó để quay phim. Còn nếu doanh nghiệp chưa có kịch bản thì chúng tôi sẽ có đội ngũ khai thác thông tin logic để có một kịch bạn ấn tượng để truyền tải được thông điệp tốt nhất.

Bước 3: Gửi báo giá chi tiết theo yêu cầu và ký kết hợp đồng

Sau khi nhận báo giá chi tiết và khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của Hanoistudio. Hợp đồng sẽ được soạn và ký kết, khách hàng sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng cho HANOISTUDIO và 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi hoàn thành phim.

Bước 4: Setup và tiến hành quay phim

Hanoistudio sẽ Setup trước bối cảnh quay và chuẩn những trang thiết bị kỹ thuật để quay phim. Nắm rõ kịch bản và lên kế hoạch quay chi tiết cho khách hàng theo sát xem có đúng với yêu cầu hay không.
Đội ngũ quay phim chụp ảnh sẽ là những người có kinh nghiệm và khả năng sáng tạo để có được những góc máy, cảnh quay đẹp nhất.

Bước 5: Xử lý hậu kỳ.

Sau khi quay xong thì sẽ có đội kỹ thuật dựng phim tiến hành xử lý hậu kỳ. Và để cho phim của bạn nổi bật hơn với lời bình hay lồng tiếng của MC thì bạn phải đề cập với chúng tôi ở bước 1 nhé.

Bước 6: Gửi DEMO cho khách hàng xem

Sau khi xử lý xong phần hậu kỳ Hanoistudio sẽ liên hệ và gửi bản DEMO cho khách hàng xem trước. Nếu cần phim giới thiệu doanh nghiệp có cần chỉnh sửa gì thêm hay có bổ sung gì thì chúng tôi sẽ tiếp nhận và sửa theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 7: Chỉnh sửa phim giới thiệu doanh nghiệp ( Nếu phát sinh)

Sau khi gửi bản DEMO phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Bước 8: Tổng duyệt và bàn giao sản phẩm

Khi thống nhất được clip cuối cùng, khách hàng hài lòng và nghiệm thu và thanh toán 50% giá trị còn lại của hợp đồng ( bước 3 ). Gửi bỏ bản DEMO và video giới thiệu doanh nghiệp bản hoàn chỉnh sẽ được giao cho khách hàng.
Ngoài sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp HNOISTUDIO cung cấp các dịch vụ truyền thông khác cho doanh nghiệp như:
Dịch vụ quay phim chụp ảnh
Dịch vụ livestream
Sản xuất TVC quảng cáo
Hãy để SENMEDIA tái hiện lại những hình ảnh sinh động trong quá trình hình thành, những khó khăn thử thách đã vượt qua cho đến những thành tựu đạt được của doanh nghiệp bạn.
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TỐT NHẤT
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU SEN VIỆT
CS1: Số 1B Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội.
CS2: Số 8 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội.
CS3: 98 Phạm Ngọc Thạch – Cao Xanh – Tp Hạ Long ( Quảng Ninh ).
Số điện thoại: (024) 3997 8868
Hotline 24/7: 0973173996 – 0986557909
Email: info@senmedia.vn
Zalo: 0973173996
 
Sửa lần cuối:
Top