Tỉnh khác Sàn thương mại điện tử tỉnh Quảng Trị

#1
QuangTriTrade.vn là Sàn thương mại điện tử của tỉnh Quảng Trị (đơn vị chủ quản là Sở Công Thương Quảng Trị) hoạt động hướng đến 03 (ba) mục tiêu như sau:
1. KẾT NỐI DOANH NGHIỆP
QuangTriTrade là giải pháp kết nối các doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Trịvà kết nối doanh nghiệp của tỉnh với doanh nghiệp Việt Nam và khu vực trên nền tảng internet.
Mục tiêu trọng tâm của Kết nối là nhằm giải quyết nhu cầu “đầu vào” đang rất lớn & bức thiết hiện nay của các doanh nghiệp tại Quảng Trị, cho các nhu cầu như:
- Nguồn nguyên vật liệu, máy móc, công nghệ
- Tài chính, tư vấn pháp lý, quản trị doanh nghiệp
- Đào tạo, cung cấp nhân lực chất lượng cao
- Tư vấn, đào tạo và cung cấp các giải pháp thương mại điện tử
- Hành chính, logistic và các dịch vụ hậu cần khác
QuangTriTrade là Sàn thương mại điện tử vận hành theo giải pháp O2O (Online to Offline và Offline to Online). Tương tác, liên kết chặt chẽ và qua lại giữa mô hình kinh doanh truyền thông (Offline) và các giải pháp Online (Online) nhằm phát huy tối đa lợi ích, lợi thế của Doanh nghiệp khi tham gia QuangTriTrade
2. KÊNH QUẢNG BÁ, TIẾP THỊ, BÁN HÀNG
QuangTriTrade đồng thời là kênh kênh quảng bá, tiếp thị sản phẩm / bán hàng.. trên môi trường Online của các doanh nghiệp khi tham gia Sàn.
3. KHẲNG ĐỊNH VAI TRÒ / MONG MUỐN CỦA CHÍNH QUYỀN TỈNH TRONG VIỆC ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG
Thông qua vai trò chủ quản QuangTriTrade, Sở Công thương Quảng Trị mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp địa phương trong thời đại công nghiệp 4.0. Đồng thời, QuangTriTrade cũng là kênh kết nối giữa Sở Công thương Quảng Trịvà cộng đồng doanh nghiệp tỉnh trong việc triển khai các chương trình hỗ trợ, truyền thông các quy định, chính sách nhà nước liên quan ngành công thương.
 
Sửa lần cuối:
Top