Hà Nội SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Sen Việt

New member
Xác minh
#1
LỢI ÍCH MÀ PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP MANG LẠI
Bạn đang là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản phẩm của bạn vừa mới ra mắt hay ra mắt mà chưa tiếp cận được với khách hàng? Hãy cùng xem phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại những gì cho bạn:
1. Thể hiện rõ quy mô doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu rộng rãi
Doanh nghiệp của bạn quy mô, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất, trang thiết hiện đại. Quy trình làm việc nghiêm nghặt và đảm bảo ra sao. Tuy nhiên tất cả những điều đấy chỉ có các bộ phận liên quan trong công ty bạn biết. Bởi vậy việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp bạn đưa tất cả những điều đấy đến với nhiều người hơn. Sẽ có nhiều người biết đến công ty bạn đang làm sản phẩm gì và làm như thế nào. Mọi người sẽ thấy được doanh nghiệp của bạn rất quy mô và đương nhiên thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến.
2. Mang lại hiệu quả kinh doanh bởi sự đa dạng về kênh quảng cáo
Với sự phát triển của công nghệ, internet phủ sóng đến tận bản làng. Phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ là công cụ để bạn phát triển được trên nhiều kênh như: Email marketing, Youtube, Facebook, Website …
Việc phát triển đa kênh quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh rất lớn cho doanh nghiệp bạn.
3. Tiếp cận nhanh chóng, ghi lại dấu ấn cho khách hàng
4. Xây dựng lòng tin đối với khách hàng và đối tác
5. Giảm thiểu chi phí cho Marketing
6. Tạo trải nghiệm thú vị

Phim doanh giới thiệu doanh nghiệp không gây sự nhàm chán và mất thời gian với khách hàng, đối tác trong các cuộc họp, hội thảo bởi một đống giấy tờ tài liệu.

SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN

HANOISTUDIO là thương hiệu trực thuộc của Công ty TNHH Truyền Thông và Thương Hiệu Sen Việt. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh truyền thông tại miền Bắc. Với đội ngũ Ekip giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và tâm huyết với nghề. Cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện, phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín tạo nên thương hiệu. HANOISTUDIO đã nhận được nhiều đơn vị lớn nhỏ trên cả nước tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Hãy để HANOISTUDIO tái hiện lại những hình ảnh sinh động trong quá trình hình thành, những khó khăn thử thách đã vượt qua cho đến những thành tựu đạt được của doanh nghiệp bạn.
Không chỉ có sản xuất hình ảnh truyền thông và thương hiệu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp, dịch vụ livestream,...
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TỐT NHẤT
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG HIỆU SEN VIỆT
CS1: Số 1B Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội.
CS2: Số 8 Ngọc Thụy – Long Biên – Hà Nội.
CS3: 98 Phạm Ngọc Thạch – Cao Xanh – Tp Hạ Long ( Quảng Ninh ).
Số điện thoại: (024) 3997 8868
Hotline 24/7: 0973173996 – 0986557909
Email: info@senmedia.vn
Zalo: 0973173996
 
Sửa lần cuối:
Top