Tỉnh khác Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Cơ hội nào cho second home?

#1
bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng tích cực trong lâu năm cách đây không lâu. Trong 3 năm (2019-2022) dự kiến đưa vào khai thác 45.650 sản phẩm, tương đương 11.400 phòng gia nhập thị trường mỗi năm. phần lớn toạ lạc tại liên tỉnh giàu mục tiêu Đi Phượt như Đà Nẵng, Hạ Long, Cam Ranh, Phú Quốc, Bình Thuận... Theo Savills, trong thời gian này, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại đất nước hình chữ S cao hơn đối với Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc.

Trong một báo cáo khác của Savills nhận định, đất nước hình chữ S có nhiều ưu thế cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đường bay nội địa và quốc tế ngày càng đa chủng loại với sự tham gia của đa số hãng hàng không trong nước và quốc tế. chế độ visa xu hướng cởi mở, hạ tầng hoàn thành chóng vánh giúp kết nối những điểm Đi Phượt.

Số liệu Savills cũng chỉ ra, 70% khách quốc tế nghỉ dưỡng tại địa phương ven biển đất nước hình chữ S. khí hậu hay nắng nóng, đường bờ biển dài giúp nhiều thắng cảnh biển sẽ có khả năng khai quật quanh năm, sáng tạo tại Duyên hải Nam Trung Bộ và Nam Bộ. trên thực tế, cuối tuần và Dịp lễ Tết, nhiều bờ biển tại Cam Ranh, Phan Thiết, Hồ Tràm, Vũng Tàu... Ken đặc du khách.

Đi Phượt phát triển kéo theo sự đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp vào bất động sản nghỉ dưỡng đa một số loại hình. kề bên các sản phẩm truyền thống như Branded villa (biệt thự nghỉ dưỡng có thương hiệu trong các khu resort), condotel (căn hộ khách sạn), thị trường còn ghi nhận mô hình second home (loại hình vừa đáp ứng nhu cầu Du Lịch nghỉ dưỡng thường xuyên, vừa rất có thể cho thuê lại trong quãng thời gian không sử dụng) mới góp mặt. Đơn cử với dự án NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm của tổng công ty Novaland.

Thi truong bat dong san nghi duong: Co hoi nao cho second home? Hinh anh 1


các nhà chi tiêu cần như thế nào để tận dụng tiềm năng Du Lịch biển tại miền nam bộ, các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nào để tạo đột phá, bất động sản second home có đc chào đón... đó là các băn khoăn được đưa ra tại Hội thảo "Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - thời dịp nào cho second home?”, diễn ra vào sáng thứ Bảy, ngày 15/6 tại TP.HCM, thuộc khuôn khổ Triển lãm Novaland Expo 2019.

Hội thảo gồm hai phần chính. Trong phần đầu, các diễn giả là chuyên gia bậc nhất trong các lĩnh vực Đi Phượt, bất động sản, chi tiêu trình bày hai content quan trọng: bức tranh toàn cảnh về Du Lịch biển VN và có một không hai mục tiêu bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực phía Nam.

Trong nội dung về mục tiêu bất động sản nghỉ dưỡng biển, các chuyên gia thị trường sẽ đề cập đến các chính sách kinh tế vĩ mô tác động đến thị trường và nghiên cứu và phân tích các ưu thế khiến cho Nam Trung Bộ nhiều khả năng đột phá trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng. Hội thảo còn dành quãng thời gian san sẻ thấu đáo về khác biệt của nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng: branded villa, condotel và second home.

Luật sư Trương Thị Hoà - Đoàn Luật sư TP.HCM và bà Cao Thị Ngọc Lan, Phó chủ tịch Hiệp hội Du Lịch cả nước cùng góp giọng nói trong phiên bàn luận về “xu hướng chi tiêu Second home và pháp lý Bất động sản nghỉ dưỡng”. những chuyên gia kinh tế để giúp đỡ người tham dự có nhìn nhận tổng quan về khả năng sinh lời khi đầu tư vào một số loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có second home.

Tại hội thảo, VnExpress đồng thời chào làng công dụng điều tra "Nhu cầu khu nhà ở nghỉ dưỡng (second home) tại Việt Nam". khảo sát do VnExpress thực hiện với 3.000 độc giả từ ngày 4/6 với những tiêu chí cũng như đối tượng chiếm dụng, vị trí, tiêu chí lựa tìm, lệch giá kỳ vọng khi đầu tư second home.
Xem ngay: net-edru.net/thiet-ke-nha-3-phong-ngu/
 
Top