Hà Nội THÔNG BÁO: LỊCH CẬP NHẬT CẤU TRÚC BÀI THI TOEIC TẠI VIỆT NAM

athenas2

New member
Xác minh
#1
Trung tâm Anh ngữ Athena
Theo thông báo mới nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), tại Việt Nam thời gian chính thức áp dụng bài thi TOEIC cập nhật sẽ bắt đầu từ ngày 01/06/2019, thay vì ngày 15/02/2019 như đã thông báo trước đây.
Về bài thi TOEIC cập nhật:
Những câu hỏi trong bài thi TOEIC cập nhật sẽ được thiết kế bám sát xu hướng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và giao tiếp thường ngày của các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, bài thi sẽ không có bất cứ sự thay đổi khác biệt nào về thang điểm, mức độ khó dễ, số lượng và độ dài các phần (kỹ năng) thi.
Vì vậy, các bạn cũng không cần quá lo lắng về độ khó của bài thi TOEIC cập nhật hay đăng ký dự thi gấp rút khi chưa có sự chuẩn bị kỹ càng. Thay vào đó, các bạn nên dành thời gian cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh và làm quen với dạng thức cập nhật để có thể giành kết quả cao khi dự thi.
Hãy đến với Trung tâm Anh ngữ Athena để có sự chuẩn bị vững vàng nhất cho kì thi Toeic nhé! Hiện tại Athena đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn đăng ký sớm, nhanh tay rinh về cho mình khóa học vượt trội để sẵn sàng đương đầu chinh phục điểm số Toeic cao nhất!
 
Top