Hồ Chí Minh Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam

kenhlucuso10

New member
Xác minh
#1
Có rất nhiều thương nhân muốn vận chuyển hàng hóa từ Campuchia về Việt Nam với số lượng lớn tuy nhiên lại gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình nhập hàng chẳng hạn như: kiểm duyệt hàng hóa với phía hải quan, gặp trục trặc trong khi làm thủ tục thông quan, thiếu giấy phép nhập khẩu hoặc thậm chí thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển… gây ảnh hưởng xấu tới hoạt động và kế hoạch kinh doanh.

Nhận thấy được nhu cầu lớn cũng như các khó khăn nhiều thương nhân gặp phải trong quá trình vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam, Cargo World Trans Co.,Ltd (công ty cổ phần vẫn tải hàng hóa quốc tế) cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng với thủ tục đơn giản và trọn gói.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcwtlogistics.net%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F08%2Fvan-chuyen-hang-campuchia-ve-viet-nam-e1534324414440.jpg&hash=257fbb38de3539c5ca37b89d47b180fd


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Campuchia của CÔNG TY CWTLOGISTICS:
Công ty cổ phần vận tải hàng hóa quốc tế CWTLOGISTICS tự hào là đơn vị Logistics có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia về việt nam của chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội như:

– Thủ tục nhập hàng trọn gói: Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, khách hàng chỉ cần gửi thông tin hàng hóa và thời gian giao hàng/ nhận hàng tại Việt Nam. CWTLOGISTICS đảm bảo khách hàng không phải lo lắng về bất cứ thủ tục liên quan tới quá trình nhập hàng chính ngạch đồng thời cam kết hàng hóa vận chuyển luôn đạt chuẩn thông quan với bên hải quan với thủ tục nhập hàng đầy đủ, ngoài ra còn giải quyết triệt đề các vấn đề thuế cũng như chi phí phát sinh khác..

– Hàng hóa nhập khẩu không hạn chế: CWTLOGISTICS nhận chuyển hàng từ Campuchia không giới hạn mặt hàng, khối lượng và số lượng. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng cấm có liên quan đến pháp luật Việt Nam.

– Thời gian chuyển hàng đúng hẹn: Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia hậu cần và kỹ thuật viên sửa chữa, chúng tôi luôn đảm bảo xe hàng sẵn sàng cập bến đúng thời gian để xử lý giao hàng cho khách hàng.

– Chính sách bồi thường minh bạch, thỏa đáng: CWTLOGISTICS thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam. Bởi vậy chúng tôi đã xây dựng chính sách đền bù bổi thường thỏa đáng và minh bạch để giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

– CWTLOGISTICS là một trong những đơn vị có mức phí vận chuyển hàng từ Campuchia về việt nam cạnh tranh nhất trên thị trường, được quy định cụ thể trong hợp đồng, ngoài ra không có chi phí phát sinh.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK CWT (VIET NAM)

Viet Nam Add: 1rd floors, 1 floor 95/2 Binh Loi street, 13 wards, Binh Thanh district, Hcm

Cambodia Add: LSI Building, 5th Floor, St: 1019(Hanoi), Sangkat Phnom Penh Thmey Khan Sensok, Phnom Penh, Cambodia

Email : david@cwtlogistics.net

Phone : +841212450500

Skype : button_rain

Mobile : +84909692199 – /zalo/viber/whatsapp/line/wechat

Website: https://cwtlogistics(.)net/
 
Top