Hà Nội Tủ nấu cơm công nghiệp TP HCM chất lượng, đa năng

nguyenngocson0612

New member
Xác minh
#1
Mua tủ nấu cơm công nghiệp TP HCM nên tham khảo những sản phẩm nào? Tủ cơm nào phù hợp với điều kiện sử dụng của bạn? Mua tủ ở đâu để an tâm về chất lượng và tiết kiệm chi phí tốt nhất? Những thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn trong bài viết dưới đây.

Khác biệt của tủ nấu cơm công nghiệp và tủ nấu cơm 6 khay loại nhỏ là gì?
  • Không phải chiếc tủ cơm nào cũng là dòng công nghiệp đâu nhé. Bạn nên biết điều này trước khi mua. Bởi tủ có thiết kế rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng thực tế sử dụng tốt nhất.
  • Khác biệt của tủ cơm công nghiệp và dòng tủ nhỏ là số lượng khay. Tủ càng rộng thì nấu được càng nhiều gạo. Quán cơm bình dân nhỏ chỉ cần tủ nấu cơm 6 khay còn càng bếp ăn công nghiệp chắc chắn phải dùng đến tủ trên 12 khay.
  • Tủ cơm lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến nguồn điện lắp đặt là bao nhiêu? Bởi vậy, trước khi mua tủ cơm nên tìm hiểu kỹ các model cũng như khả năng nấu nướng cụ thể.
proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-EXFSVfMH7YM%2FXN0z3j2BLEI%2FAAAAAAAAANU%2Fnee-ee1qy9QS908kdEgAKL6e8vcDu5XXgCLcBGAs%2Fs640%2Ftu-nau-com-cong-nghiep.jpg&hash=de93b471739d19be648294bf76739a3d
Tủ nấu cơm công nghiệp TP HCM

Nên mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas hay bằng điện?
  • Nhiên liệu của hai dòng tủ này khác nhau nên hiệu quả sử dụng cũng khác nhau. Với tư vấn mua tủ nấu cơm công nghiệp TP HCM sẽ giúp bạn tham khảo: Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas chi phí tương đối cao nhưng lại có tiện ích là dùng được ở bất cứ đâu. Chỉ cần kết nối với bình gas là thỏa sức nấu hay hấp thực phẩm. Khả năng gia nhiệt của tủ cơm gas nhanh hơn. Cách sử dụng tủ gas tương tự như bếp gas gia đình với các chức năng bật tắt hay tăng chỉnh nhiệt.
  • Tủ nấu cơm điện an toàn vì chỉ cần cắm đúng nguồn điện là tủ tự động nấu chín cơm hay hấp chín thực phẩm. Tủ điện thiết kế đơn giản, giá cả phải chăng nhưng có hạn chế là chỉ có điện mới dùng được.
  • Nếu băn khoăn với câu hỏi: tủ nấu cơm bằng gas hay bằng điện tốt và nên chọn loại nào thì câu trả lời chính là nên căn cứ vào môi trường bạn sử dụng. Mỗi thiết kế đều thể hiện điệm mạnh riêng. Chọn lựa phù hợp thì sẽ phát huy tối đa hiệu quả.
Mua tủ cơm công nghiệp giá rẻ liệu có an tâm?
  • Nếu đó là những chiếc tủ không rõ nguồn gốc xuất xứ thì bạn hãy cẩn trọng. Mua thì rẻ nhưng sửa thì đắt. Hẳn bạn không muốn nay dùng, mai sửa? vừa tốn thời gian lại bất cập trong việc kinh doanh.
  • Giá rẻ là điều ai cũng muốn. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi mua tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ. Có rất nhiều cách săn giá, ví dụ như chọn địa chỉ tốt, chọn thương hiệu bình dân hay mua đúng dịp khuyến mãi… Đừng quên kiểm tra chất lượng của sản phẩm để tránh những sự cố đáng tiếc sau này nhé!
proxy.php?image=https%3A%2F%2F4.bp.blogspot.com%2F-jXSbw7SHCoI%2FXN0z_W7fJlI%2FAAAAAAAAANY%2FSLqHbuA-_cIEzyVjyOOOkDa9ffMD8zX4QCLcBGAs%2Fs640%2Ftu-nau-com-cong-nghiep-bang-dien-70kg-1.jpg&hash=63ccae12b7ba5b862b6c55adfef9d8f4
Tủ nấu cơm công nghiệp TP HCM


Địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp TP HCM:
Tại TP HCM bạn có thể tham khảo các dòng tủ nấu cơm công nghiệp tại: 269 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đây là chi nhánh số 2 của công ty Inox Trung Thành - đơn vị chuyên thi công, lắp đặt các thiết bị nhà hàng.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp TPHCM, Inox Trung Thành mang đến cho bạn nhiều lợi ích như: làm chủ sản phẩm chính hãng, chất liệu bền bỉ, công nghệ nấu hấp hiện đại, an toàn thân thiện với môi trường. Đặc biệt là nấu cơm bằng một chiếc tủ tốt cơm sẽ thơm ngon, dẻo mềm hơn hẳn.

Mua tủ cơm tại Inox Trung Thành quý khách có cơ hội tiết kiệm chi phí bởi chúng tôi cam mức giá ưu đãi nhất.

Hơn hết, sản phẩm được bảo hành chính hãng với những dịch vụ hậu mãi trọn vẹn.

Mọi băn khoăn thắc mắc hay chọn mua sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi. Hotline: (024) 3758 2523 hoặc SĐT: 0904.627.195
 
Top