Hồ Chí Minh Ưu nhược điểm của các cách nhập hàng xách tay

kenhlucuso10

New member
Xác minh
#1
Hiện nay, kinh doanh hàng xách tay đang trở thành một xu hướng mới được nhiều người lựa chọn cho công việc của mình. Kinh doanh hàng xách tay chưa bao giờ hết hot và luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía người tiêu dùng bởi người tiêu dùng Việt Nam càng ngày càng cập nhật và ưa chuộng hàng xách tay. Với những người có ý định kinh doanh hàng xách tay, có những bước chuẩn bị đầu tiên trong kế hoạch này hoặc đơn gian chỉ là muốn mua hàng xách tay thì đều cần cân nhắc nên chọn cách nhập hàng xách tay nào thì hợp lí và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của các cách nhập hàng xách tay để giúp người có nhu cầu mua hàng xách tay có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcwtlogistics.net%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F08%2Fcach-nhap-hang-xach-tay-e1534304247599.jpg&hash=2a8b0101c4f7b0a6942d4f047e86c83b


Nhập hàng nhờ order trực tiếp trên website quốc tế
– Ưu điểm: Có thể tự ý lựa chọn và đặt hàng bất cứ khi nào có nhu cầu, săn sale nhanh chóng và tiện lợi.

– Nhược điểm: Cực kì hiếm các website quốc tế cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam, nếu có thì phí ship khá cao và người tiêu dùng có thể phải chờ đợi rất lâu hoặc gặp trục trặc khi hàng được vận chuyển. Đây là cách nhập hàng xách tay không mấy khả thi.

Nhập hàng thông qua tiếp viên hàng không
– Ưu điểm: Là cách nhập hàng xách tay khá phổ biến, không cần phải dựa trên quen biết, ai cũng có thể đặt hàng nếu liên hệ được với đúng tiếp viên hàng không nhận dịch vụ.

– Nhược điểm: Giá cả không niêm yết rõ ràng, bị động và phụ thuộc nhiều vào người tiếp viên hàng không. Nếu như người tiếp viên hàng không nghỉ bay hay vì nhiều lí do mà không nhận xách đồ sẽ làm cho hàng hóa bị đình trệ. Với những người cần vận chuyển với số lượng lớn hàng hóa xách tay, tiếp viên hàng không có thể không đáp ứng được.

Nhập hàng thông qua công ty vận chuyển
– Ưu điểm: Đây được đánh giá là cách nhập hàng xách tay nhanh chóng, tiện lợi nhất. Khách hàng chỉ cần bỏ ra tiền vận chuyển thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đưa hàng về tới tận tay khách hàng. Khách hàng không phải lo lắng về bất cứ trục trặc nào xảy ra và luôn trong tư thế chủ động.

– Nhược điểm: Hiện nay có một số công ty trên thị trường có chất lượng không uy tín làm hoang mang người tiêu dùng.

Như vậy, khi chọn cách nhập hàng xách tay thông qua công ty vận chuyển chuyên nghiệp, khách hàng nên tìm đến những công ty uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm, một trong những cái tên nổi bật phải kể tới đó là công ty cổ phần vận tải hàng hóa quốc tế – Cargo world Trans Co.,ltd.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK CWT (VIET NAM)

Viet Nam Add: 1rd floors, 1 floor 95/2 Binh Loi street, 13 wards, Binh Thanh district, Hcm

Cambodia Add: LSI Building, 5th Floor, St: 1019(Hanoi), Sangkat Phnom Penh Thmey Khan Sensok, Phnom Penh, Cambodia

Email : david@cwtlogistics.net

Phone : +841212450500

Skype : button_rain

Mobile : +84909692199 – /zalo/viber/whatsapp/line/wechat

Website: cwtlogistics.net/
 
Top